Thứ sáu, ngày 22/01/2021 - 08:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:08, Thứ 6, 17/07/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tiểu đoàn Cảnh sát đặc nhiệm số 3 gặp mặt kỷ niệm 10 năm thành lập

(ANTV) - Chiều 16/7, tại Đà Nẵng, Tiểu đoàn Cảnh sát đặc nhiệm số 3 thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động đã tổ chức lễ đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và gặp mặt nhân kỷ niệm 10 năm ngày thành lập. 

Tiểu đoàn Cảnh sát đặc nhiệm số 3 thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động được thành lập ngày 16/6/2010 đóng quân tại Thành phố Đà Nẵng. Trong 10 năm qua, Tiểu đoàn Cảnh sát đặc nhiệm số 3 đã không ngừng phát triển, lớn mạnh về mọi mặt, qua thực tiễn đã khẳng định được vị trí, vai trò quan trọng trong công tác bảo đảm an ninh trật tự tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập, Tiểu đoàn Cảnh sát đặc nhiệm số 3 đã vinh dự đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; nhiều cá nhân cũng được Bộ trưởng Bộ Công an tặng bằng khen.

 

Hội nghị điển hình tiên tiến Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh giai đoạn 2015-2020

Trong 5 năm qua, công tác thi đua, khen thưởng đã được Ban Thường vụ, Đảng ủy Đoàn 969, Lãnh đạo Ban Quản lý Lăng quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức triển khai chặt chẽ, phù hợp với đặc thù của đơn vị làm nhiệm vụ chính trị đặc biệt, tạo động lực, cổ vũ, khích lệ cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên, chiến sỹ, người lao động ra sức phấn đấu hoàn thành toàn diện nhiệm vụ được giao.

Phong trào thi đua đã hướng vào xây dựng các cơ quan, đơn vị vững mạnh, được kết hợp chặt chẽ với các cuộc vận động và hoạt động của các tổ chức quần chúng. Tiêu biểu là Cuộc vận động “phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội cụ Hồ”; phong trào “Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Ban Quản lý Lăng thi đua thực hiện văn hóa công sở”.

Các cơ quan, đơn vị đã chủ động đề ra mục tiêu phấn đấu cụ thể và có nhiều hình thức, biện pháp tổ chức thực hiện đạt hiệu quả tốt, góp phần xây dựng đảng bộ vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Nhân dịp này, Ban Quản lý Quảng trường Ba Đình trực thuộc Ban quản lý Lăng được nhận Cờ thi đua của Chính phủ; 5 tập thể, 18 cá nhân được nhận Bằng khen của Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh vì đã có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong trong phong trào thi đua giai đoạn 2015-2020.

 

Thăm dò khán giả