Thứ hai, ngày 21/01/2019 - 09:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:51, Thứ 3, 25/08/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tiếp tục chuyến công tác của Thượng tướng Đặng Văn Hiếu tại Quảng Trị

(ANTV) -Nằm trong chương trình làm việc tại Quảng Trị, sáng 24/8, Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, UVTW Đảng, Thứ trưởng thường trực Bộ Công an đã đến dâng hương, dâng hoa tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia đường 9; tham dự lễ khánh thành trụ sở làm việc mới của Công an tỉnh Quảng Trị; nói chuyện với CBCS Công an tỉnh; trao thư khen, trao thưởng cho các đơn vị tham gia phá vụ án giết người xảy ra vào tối ngày 20/8/2015 tại xã Gio Việt, huyện Gio Linh.

Tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Đường 9, Thứ trưởng thường trực Đặng Văn Hiếu đã cùng đoàn đến dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ.

Đồng chí Thứ trưởng thường trực cùng đoàn đã thành kính bày tỏ lòng biết ơn vô hạn trước sự hy sinh của các thế hệ cha anh đã hy sinh tại các mặt trận Đường 9 và đất bạn Lào.

Thượng tướng Đặng văn Hiếu dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia đường 9

Sau khi cắt băng khánh thành công trình trụ sở làm việc mới của Công an tỉnh Quảng Trị, đồng chí Thứ trưởng thường trực đã phát biểu, biểu dương những cố gắng của Công an tỉnh cũng như nhà thầu và các đơn vị thi công trong việc thi công và hoàn thành công trình đảm bảo các yếu tố kỹ thuật và đúng tiến độ đề ra.

Thứ trưởng thường trực Đặng Văn Hiếu chỉ rõ, đây là công trình chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống CAND Việt Nam, Công an tỉnh Quảng Trị cần sử dụng công trình đúng mục đích, đáp ứng đúng yêu cầu, đảm bảo góp phần xây dựng lực lượng CAND chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại.

Buổi sáng cùng ngày, đồng chí Thứ trưởng thường trực đã có buổi gặp gỡ, nói chuyện với Thường vụ Đảng ủy - Ban giám đốc Công an tỉnh và cán bộ cốt cán là lãnh đạo cấp phòng và lãnh đạo Công an các huyện thị xã, thành phố thuộc Công an tỉnh.

Thứ trưởng thường trực Đặng Văn Hiếu chúc mừng CBCS Công an tỉnh Quảng Trị

Sau khi nghe đại tá Vũ Chiến Thắng, Giám đốc Công an tỉnh báo cáo tình hình công tác, chiến đấu cũng như xây dựng lực lượng của Công an tỉnh và tình hình an ninh trật tự chung của địa phương, đồng chí Thứ trưởng thường trực đã biểu dương những cố gắng của toàn thể cán bộ chiến sĩ Công an Quảng Trị thời gian qua, trong đó ghi nhận sự nỗ lực trong việc đấu tranh làm rõ nhanh chóng các vụ trọng án, đảm bảo ổn định tình hình an ninh trật tự địa bàn thời gian gần đây. Tình hình hiện nay có nhiều diễn biến phức tạp, khó lường, vì vậy, đồng chí Thứ trưởng thường trực yêu cầu Công an Quảng Trị cần làm tốt các mặt công tác trong đó nhấn mạnh công tác nắm tình hình, tham mưu tốt cho cấp ủy địa phương về nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự nói chung và bảo vệ an toàn đại hội Đảng các cấp và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

Chuyến thăm và làm việc của đồng chí Thứ trưởng thường trực Đặng Văn Hiếu tại Quảng Trị thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Bộ Công an đối với Công an Quảng Trị. Sự quan tâm của đồng chí Thứ trưởng thường trực và Lãnh đạo Bộ Công an là nguồn động viên to lớn để toàn thể CBCS Công an Quảng Trị nỗ lực hơn nữa trong các mặt công tác, chiến đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị mà Đảng và nhân dân giao phó.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng