Chủ nhật, ngày 01/11/2020 - 05:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:38, Thứ 6, 18/12/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thượng tướng Tô Lâm tiếp Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam

(ANTV) - Chiều 17/12, tại Hà Nội, Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an Việt Nam đã có buổi tiếp ngài Theodore G.Osius, Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam.

Phát biểu tại buổi tiếp, Thứ trưởng Tô Lâm chào mừng Đại sứ Theodore G.Osius đến thăm, làm việc với Bộ Công an Việt Nam; bày tỏ vui mừng trước sự phát triển quan hệ hợp tác giữa hai nước trên các lĩnh vực trong thời gian qua, nhất là kể từ khi hai nước thiết lập quan hệ Đối tác toàn diện. Theo đó, quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam với các cơ quan thực thi pháp luật của Hoa Kỳ cũng đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong đấu tranh phòng chống tội phạm.

Trong thời gian tới, hai bên cần tiếp tục nỗ lực, duy trì cơ chế, thúc hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam với các cơ quan thực thi pháp luật Hoa Kỳ lên tầm cao mới, không ngừng phát triển, góp phần làm sâu sắc thêm quan hệ Đối tác toàn diện giữa hai nước, vì hòa bình, ổn định, hợp tác và phát triển trong khu vực và thế giới.

Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Theodore G.Osius đánh giá cao những bước phát triển trong quan hệ hợp tác giữa hai nước trong năm 2015, khẳng định đây là tiền đề quan trọng để hai bên củng cố, làm sâu sắc hơn các lĩnh vực hợp tác hiện có, mở rộng các lĩnh vực hợp tác mới trong thời gian tới; chân thành cảm ơn Thứ trưởng Tô Lâm đã dành thời gian tiếp; tin tưởng rằng quan hệ hợp tác giữa các cơ quan thực thi pháp luật Hoa Kỳ và Bộ Công an Việt Nam sẽ ngày càng phát triển, đi vào thực chất; góp phần vào hòa bình, ổn định, hợp tác và thịnh vượng của mỗi nước, trong khu vực và trên toàn thế giới

BT
Thăm dò khán giả