Chủ nhật, ngày 01/11/2020 - 09:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:36, Thứ 7, 05/12/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thượng tướng Đặng Văn Hiếu tiếp xúc cử tri Thanh Hóa

(ANTV) - Ngày 4/12, Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an và đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa đã có buổi tiếp xúc với đại diện cử tri thị xã Bỉm Sơn, và các huyện Nga Sơn, Hà Trung, Hậu Lộc.

Trên tinh thần dân chủ, cởi mở, các cử tri các huyện: Nga Sơn, Hà Trung, Hậu Lộc và Thị xã Bỉm Sơn đã bầy tỏ niềm tin tưởng, phấn khởi và đánh giá cao về chất lượng kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIII; đồng thời ghi nhận những đóng góp của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa trong quá trình hoạt động đã thúc đẩy giải quyết nhiều vấn đề cử tri quan tâm.

Với trách nhiệm của mình, các cử tri đã thẳng thắn phản ánh, kiến nghị tới các vị đại biểu Quốc hội một số vấn đề còn tồn tại, vướng mắc ở địa phương như: tình trạng tham nhũng, tệ nạn xã hội ở vùng nông thôn; vấn đề giải quyết công ăn việc làm cho người lao động, nhất là số sinh viên mới tốt nghiệp ra trường còn nhiều bất cập; giá đầu vào vật tư nông nghiệp vẫn cao trong khi giá nông sản đầu ra thấp; tình trạng ô nhiễm môi trường, vấn đề sử dụng chất bảo quản thực vật tràn lan, bừa bãi, gây nguy hại tới sức khoẻ; công tác giải quyết chế độ chính sách cho những người có công còn chưa thỏa đáng và kịp thời..vv.. 

Tiếp thu và giải trình với các cử tri, Thượng tướng Đặng Văn Hiếu,  cảm ơn các cử tri đã thẳng thắn phản ánh những vấn đề bất cập ở địa phương và trong xã hội. Đồng chí Thứ trưởng Thường trực cũng nhấn mạnh những thành công của kỳ họp thứ 10 và trả lời với các cử tri một số vấn đề thuộc thẩm quyền, đồng thời mong muốn cử tri tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, cùng với đảng bộ chính quyền thực hiện thắng lợi Nghị quyết mà Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thanh Hoa lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015- 2020. Đồng chí Thượng tướng Đặng Văn Hiếu tiếp thu những ý kiến của cử tri và tổng hợp, chuyển tới các cơ quan có thẩm quyền xem xét giải quyết.

Nhân dịp này, đồng chí Thứ trưởng thường trực Bộ Công an đã đến thăm, làm việc và kiểm tra công tác đảm bảo ANTT năm 2015 tại Công an huyện Hà Trung.

BT
Thăm dò khán giả