Thứ tư, ngày 02/12/2020 - 17:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:03, Thứ 5, 10/09/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thượng tướng Đặng Văn Hiếu tiếp tân Công sứ kiêm Tổng lãnh sự Hàn Quốc

(ANTV) - Mở rộng sâu sắc hơn quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam với các cơ quan thực thi pháp luật của Hàn Quốc, phục vụ thiết thực công tác đảm bảo an ninh trật tự ở mỗi nước - là nội dung của buổi làm việc giữa Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an Việt Nam với ngài Park Sang Shik, Tân Công sứ kiêm Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại Việt Nam, được tổ chức tại Hà Nội vào chiều 9/9.

 
Tại buổi tiếp, Thứ trưởng thường trực Đặng Văn Hiếu vui mừng nhận thấy quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc những năm gần đây ngày càng phát triển mạnh mẽ, sâu rộng và thực chất trên nhiều lĩnh vực, nhất là từ năm 2009, hai nước đã thống nhất nâng quan hệ lên "đối tác chiến lược" vì hòa bình và phồn vinh ở Châu Á. 
 
Thứ trưởng thường trực  Đặng Văn Hiếu đánh giá cao sự giúp đỡ và hỗ trợ tích cực của Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam trong việc tăng cường quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam với các cơ quan thực thi pháp luật của Hàn Quốc nói riêng, giữa hai nước Việt Nam, Hàn Quốc nói chung và hy vọng trên cương vị của mình, ngài Công sứ kiêm Tổng Lãnh sự sẽ hỗ trợ thúc đẩy các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư nhiều hơn nữa vào Việt Nam, phát huy hiệu quả vai trò là cầu nối quan trọng trong việc thúc đẩy quan hệ hữu nghị và hợp tác vốn đang rất tốt đẹp của hai nước. 
 
Bộ Công an Việt Nam sẽ làm hết sức mình để đảm bảo an ninh an toàn cho các doanh nghiệp, công dân của Hàn Quốc đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, góp phần quan trọng vào công cuộc đảm bảo an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội của mỗi nước.
 
Tân Công sứ kiêm Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại Việt Nam Park Sang Shik chân thành cảm ơn Thứ trưởng Thường trực Đặng Văn Hiếu đã dành thời gian tiếp; đánh giá cao những kết quả hợp tác tốt đẹp giữa hai nước trong thời gian qua. 
 
Hiện Hàn Quốc là nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam với hơn 4.000 dự án, có được điều đó là nhờ Bộ Công an Việt Nam đã luôn quan tâm, bảo vệ an ninh, an toàn cho cộng đồng người Hàn Quốc đang làm ăn và sinh sống tại Việt Nam. Đồng thời, khẳng định sẽ nỗ lực hết mình thúc đẩy quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa các cơ quan thực thi pháp luật của Hàn Quốc với Bộ Công an Việt Nam phát triển lên tầm cao mới, tương xứng với tiềm năng hợp tác và phù hợp với nguyện vọng của nhân dân hai nước./.
BT
Thăm dò khán giả