Chủ nhật, ngày 22/04/2018 - 08:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 10:08, Thứ 5, 04/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thượng tướng Đặng Văn Hiếu làm việc với Cảnh sát PCCC Cần Thơ

(ANTV) -Trong chuyến công tác tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, chiều ngày 3/2, Thượng tướng Đặng Văn Hiếu - Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an đã đến thăm và làm việc với Cảnh sát PCCC TP Cần Thơ nhân dịp Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016.

 
Năm 2015, các vụ cháy, nổ tại thành phố Cần Thơ được kiềm chế và kéo giảm đáng kể; thiệt hại về tài sản giảm hơn 1 tỷ đồng và không có người thương vong trong các vụ cháy, nổ. Trong công tác cứu nạn cứu hộ, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố tham gia 16 vụ, tìm kiếm được 17 người bị nạn.
 
Thứ trưởng Thường trực Đặng Văn Hiếu phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc.
 
Cảnh sát PCCC TP Cần Thơ năm qua đã chủ động tham mưu Thành ủy, Ủy ban nhân dân thành phố kịp thời ban hành nhiều chủ trương, chính sách về công tác phòng, chống cháy, nổ; tăng cường phối hợp với các Sở, ban, ngành, đoàn thể có liên quan, tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện công tác đảm bảo an toàn PCCC.
 
Tại buổi làm việc, Thượng tướng Đặng Văn Hiếu - Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an gửi lời chúc mừng năm mới và đánh giá cao sự nỗ lực của Cảnh sát PCCC TP Cần Thơ trong năm qua trên mọi mặt công tác.
 
Thứ trưởng Thường trực cũng yêu cầu Đảng ủy - Ban Giám đốc Cảnh sát PCCC thời gian tới cần phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị chức năng của Bộ Công an và địa phương trong thực hiện công tác quản lý nhà nước về PCCC.
 
Đồng thời chủ  động phòng ngừa, hạn chế tình hình cháy, nổ; đấu tranh có hiệu quả trước âm mưu của các thế lực thù địch; tạo ra tiềm lực toàn dân PCCC và xây dựng khu vực phòng thủ vững chắc trên địa bàn, góp phần thúc đẩy phát triển nền kinh tế - văn hóa - xã hội của thành phố Cần Thơ ngày càng bền vững.
BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng