Thứ hai, ngày 21/01/2019 - 17:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:06, Chủ Nhật, 23/08/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thượng tướng Đặng Văn Hiếu làm việc tại Quảng Trị

(ANTV) -Chiều 23/8, Thượng tướng Đặng Văn Hiếu - Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng thường trực Bộ Công an đã có chuyến  thăm và làm việc tại Quảng Trị.

 
Chiều 23/8, đồng chí Thứ trưởng thường trực Đặng Văn Hiếu đã tham dự lễ khánh thành nhà tình nghĩa do Bộ Công an trao tặng cho gia đình ông Hồ Văn Phương, trưởng thôn Cu Dông, xã Húc, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị. Căn nhà xây tặng được trích từ nguồn quỹ tình nghĩa của Bộ Công an với kinh phí 50 triệu đồng.
 
Trong những năm qua, mặc dù hoàn cảnh gia đình gặp nhiều khó khăn, nhưng bản thân ông Hồ Văn Phương luôn phát huy tốt vai trò người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số, có nhiều đóng góp tích cực vào công tác giữ gìn an ninh trật tự địa bàn.
 
Tại buổi lễ, Thứ trưởng thường trực Đặng Văn Hiếu bày tỏ mong muốn ông Hồ Văn Phương sẽ sử dụng tốt công trình nhà tình nghĩa đồng thời làm tốt hơn nữa vai trò của mình trong việc tuyên truyền, vận động đồng bào chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực xóa đói giảm nghèo, xóa bỏ các hủ tục lạc hậu.
 
Đồng chí Thứ trưởng  thường trực cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương cần quan tâm phát huy tốt hơn nữa vai trò của các già làng, trưởng bản trong công tác giữ gìn ANTT, góp phần xây dựng bản làng ngày càng bình yên, phát triển.
 
Chiều cùng ngày, đồng chí Thứ trưởng thường trực cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà và nói chuyện thân mật với cán bộ chiến sỹ Công an huyện Hướng Hóa. Đây là đơn vị Công an huyện đứng chân trên địa bàn miền núi có cửa ngõ tiếp giáp với nước bạn Lào qua 2 cửa khẩu quốc tế Lao Bảo và La Lay.
 
Đồng chí Thứ trưởng thường trực đã ghi nhận những kết quả mà Công an Hướng Hóa đã đạt được trong thời gian qua đồng thời chỉ rõ: đứng chân trên địa bàn chiến lược về kinh tế cũng như an ninh quốc phòng, đồng thời quản lý và giữ gìn ANTT trên địa bàn có 2/3 dân số là đồng bào các dân tộc thiêu số, vì vậy Công an huyện Hướng Hóa cần quan tâm hơn nữa đến công tác vận động quần chúng, làm tốt công tác tham mưu với cấp ủy Đảng, Chính quyền trong hỗ trợ, giúp đỡ đồng bào các dân tộc phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, ổn định đời sống, góp phần làm tốt công tác giữ gìn ANTT.
 
Sau khi thăm, tặng quà và nói chuyện thân mật với lãnh đạo và cán bộ chiến sỹ Công an huyện Hướng Hóa, đồng chí Thứ trưởng thường trực cùng đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa, bày tỏ lòng tri ân đối với sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sỹ tại Khu di tích quốc gia đặc biệt Thành Cổ Quảng Trị và thả hoa đăng trên sông Thạch Hãn - dòng sông chứng tích ghi dấu sự hy sinh oanh liệt của các chiến sỹ quân giải phóng trong sự kiện 81 ngày đêm bảo vệ Thành Cổ oanh liệt năm 1972
BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng