Thứ sáu, ngày 23/10/2020 - 13:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:12, Thứ 3, 28/07/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thượng tướng Đặng Văn Hiếu làm việc tại Cảnh sát PCCC tỉnh Nghệ An

(ANTV)- Chiều ngày 27/7, Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, UVTW Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng thường trực Bộ Công an đã đến thăm và làm việc tại Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Nghệ An.

Sau khi nghe Phòng cháy chữa cháy Nghệ An báo cáo tình hình các mặt hoạt động công tác của đơn vị cũng như một số đề xuất của đơn vị và của các đơn vị cơ sở, Thứ trưởng thường trực Đặng Văn Hiếu đã biểu dương đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của toàn thể CBCS cảnh sát PCCC Nghệ An, thông cảm và chia sẻ với những điều kiện khó khăn của một đơn vị vừa mới thành lập được gần 1 năm.
 
Vượt qua nhiều khó khăn ban đầu, Cảnh sát PCCC Nghệ An đã tích cực tham mưu cho Tỉnh ban hành các văn bản chỉ đạo các ngành các cấp làm tốt công tác phòng ngừa và có nhiều biện pháp phối hợp với các ngành các cấp đẩy mạnh vai trò quản lý nhà nước trên lĩnh vực này, hạn chế cháy nổ xảy ra. Đồng chí Thứ trưởng cũng chỉ rõ nhiệm vụ trong thời gian tới đối với lực lượng CS PCCC nghệ An. 
 
Thứ trưởng thường trực Đặng Văn Hiếu chỉ đạo: Cảnh sát PCCC Nghệ An phải triển khai Chỉ thị 47 của Ban bí thư TƯ về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác PCCC; Phải tham mưu cho cấp ủy đảng chỉ đạo triển khai thực hiện tốt Chỉ thị này; Tiếp tục triển khai sâu rộng công tác phòng ngừa, trong đó tuyên truyền là rất quan trọng. Cần tổ tăng cường chức ký các quy chế phối hợp với các ngành và tăng cường hoạt động kiểm tra; tập trung huấn luyện và củng cố tổ chức bộ máy chuyên môn, đồng thời củng cố tổ chức bộ máy của công tác Đảng.
 
Cũng tại buổi làm việc, đồng chí Thứ trưởng thường trực đã giải đáp một số đề xuất về biên chế, phương tiện của đơn vị trên cơ sở chia sẻ những khó khăn chung của toàn quốc. Đồng chí chỉ đạo công tác xây dựng cơ bản phải tập trung, không nên dàn trải; cho xây dựng truyền hình trực tuyến để phục vụ cho công tác chiến đấu của đơn vị.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả