Thứ sáu, ngày 30/10/2020 - 16:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:05, Thứ 7, 14/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thượng tướng Đặng Văn Hiếu kiểm tra công tác bảo đảm ANTT tại Hải Phòng

(ANTV) - Ngày 13/2, Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng thường trực Bộ Công an đã đến kiểm tra công tác bảo đảm an ninh trật tự (ANTT) Tết Nguyên đán Ất Mùi tại Công an TP Hải Phòng.

Tại buổi làm việc, Thứ trưởng thường trực Đặng Văn Hiếu đã nghe báo cáo kết quả của Công an TP Hải Phòng đã đạt được trong năm 2014 và kế hoạch triển khai nhiệm vụ bảo vệ ANTT Tết Nguyên Đán Ất Mùi cũng như cả năm 2015.

Năm 2014, Công an TP Hải Phòng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, tỷ lệ phá án đạt trên 80%, riêng các vụ trọng án đạt trên 90%; đã khám phá nhiều vụ án ma túy, thu giữ số lượng lớn tang vật; triệt phá nhiều đường dây và các tổ chức tội phạm hoạt động theo kiểu xã hội đen; trật tự an toàn giao thông giảm trên cả 3 tiêu chí: Số vụ, số người chết và số người bị thương; công tác xây dựng lực lượng được chú trọng.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Thứ trưởng thường trực Đặng Văn Hiếu biểu dương những thành tích mà Công an TP Hải Phòng đã đạt được.

Về công tác đảm bảo ANTT Tết Ất Mùi và nhiệm vụ năm 2015, đồng chí Thứ trưởng thường trực yêu cầu Công an TP Hải Phòng cần phối hợp với các lực lượng khác triển khai ngay và đồng bộ các kế hoạch đảm bảo tuyệt đối an toàn cho nhân dân ăn Tết, bảo vệ tuyệt đối an toàn cho đại hội Đảng các cấp, các hoạt động kỷ niệm, các sự kiện chính trị lớn; quan tâm công tác quản lý xuất nhập cảnh; cán bộ chiến sĩ Công an TP Hải Phòng chấp hành nghiêm túc việc thực thi pháp luật, không để xảy ra các vi phạm pháp luật trong quá trình thực hiện nhiệm vụ./.

BT
Thăm dò khán giả