Chủ nhật, ngày 01/11/2020 - 00:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:13, Thứ 6, 13/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thượng tướng Đặng Văn Hiếu chúc Tết gia đình các đồng chí nguyên là lãnh đạo Bộ Công an

(ANTV) - Ngày 12/02, tại Hà Nội, Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng thường trực Bộ Công an đã đi thăm và chúc Tết gia đình các đồng chí nguyên là lãnh đạo Bộ Công an.

 
Thứ trưởng Thường trực Đặng Văn Hiếu đã đến thăm, chúc Tết gia đình cố Bộ trưởng Bộ Công an Lê Minh Hương và gia đình đồng chí nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Nội vụ ( nay là Bộ Công an) Phạm Tâm Long.
 
Thứ trưởng thường trực Đặng Văn Hiếu bày tỏ sự trân trọng trước những đóng góp của các đồng chí cố lãnh đạo Bộ Công an, nguyên lãnh đạo Bộ Công an trong sự nghiệp cách mạng nói chung và trong thành tích vẻ vang của lực lượng CAND nói riêng.
 
Đồng thời, Thứ trưởng thường trực Đặng Văn Hiếu mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ Công an và thân nhân gia đình các đồng chí lãnh đạo Bộ Công an đã quá cố, tiếp tục giáo dục, động viên con cháu phát huy truyền thống vẻ vang của gia đình, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp cách mạng và sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự xã hội.
BT
Thăm dò khán giả