Chủ nhật, ngày 25/10/2020 - 01:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:05, Thứ 7, 14/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thượng tướng Đặng Văn Hiếu chúc Tết Công an Tứ Liên

(ANTV) - Ngày 13/2, Công  an TP Hà Nội đã tổ chức Lễ Khánh thành trụ sở làm việc mới của Công an phường Tứ Liên, quận Tây Hồ. Đồng chí Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng thường trực Bộ Công an và đại diện một số Tổng cục, đơn vị của Bộ Công an đã đến dự buổi lễ.

Cắt băng khánh thành và chúc mừng cán bộ chiến sĩ công an phường Tứ Liên nhân dịp có trụ sở làm việc mới với đầy đủ các công năng hiện đại, Thứ trưởng thường trực Đặng Văn Hiếu cũng cảm ơn các đơn vị, cơ quan có liên quan đã đóng góp, tạo điều kiện để hoàn thiện công trình này đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và hiệu quả.

Khẳng định không chỉ riêng trụ sở mới của công an phường Tứ Liên, trong thời gian qua, đã có nhiều trụ sở làm việc của lực lượng công an nhân dân các cấp được xây mới, cải tạo tại nhiều địa phương trên cả nước, đây là một phần trong việc thực hiện mục tiêu nhiệm vụ xây dựng lực lượng công an nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại của Đảng, Nhà nước và Bộ Công an.

Thứ trưởng thường trực Đặng Văn Hiếu hy vọng, với những điều kiện về trụ sở làm việc, về cơ sở vật chất được trang bị và đầu tư, bước sang năm mới lực lượng cán bộ chiến sĩ công an phường Tứ Liên nói riêng, công an nhân dân nói chung sẽ nỗ lực hết mình, phấn đấu trong công tác, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, giữ vững bình yên cho nhân dân.

BT
Thăm dò khán giả