Thứ sáu, ngày 25/05/2018 - 16:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 08:28, Thứ 4, 03/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thượng tướng Bùi Quang Bền viếng nghĩa trang liệt sỹ An ninh TW cục miền Nam

(ANTV) - Nhân dịp Tết Bính Thân 2016, ngày 2/2, đoàn công tác Bộ Công an do Thượng tướng Bùi Quang Bền – Thứ trưởng Bộ Công an làm trưởng đoàn đã đến viếng Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia; Nghĩa trang liệt sỹ An ninh Trung ương cục miền Nam tại khu vực đồi 82, tỉnh Tây Ninh.

Thắp nén hương trước tượng đài các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo Bộ Công an và huyện ủy huyện Tân Biên cùng cán bộ, chiến sỹ CAND trong đoàn đã kính cẩn nghiêng mình trước anh linh các liệt sỹ CAND, những người đã chiến đấu, hy sinh anh dũng cho sự nghiệp giải phóng dân tộc qua các thời kỳ và hy sinh vì sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc ngay giữa thời bình.

Đây cũng là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng của Bộ Công an nhằm giáo dục truyền thống, nhắc nhở cho thế hệ cán bộ, chiến sỹ CAND hôm nay về trách nhiệm tiếp bước cha, anh; rèn luyện tinh thần quả cảm, vì nước quên thân trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Đồng thời đoàn cũng đến dâng hương trước tượng đài Bác Hồ, tượng đài đồng chí Phạm Hùng và bia An ninh vũ trang miền Nam tại khu di tích An ninh Trung ương cục miền Nam ở huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

Cùng ngày, Thứ trưởng Bùi Quang Bền cùng đoàn công tác của Bộ Công an đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho các gia đình chính sách và gia đình các đồng chí nguyên là giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh qua các thời kỳ.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng