Thứ tư, ngày 26/04/2017 - 22:37 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:36, Thứ 6, 05/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thượng tướng Bùi Quang Bền làm việc, chúc Tết tại TP.HCM

(ANTV) - Ngày 4-2, tại TP Hồ Chí Minh, Thượng tướng Bùi Quang Bền, Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà gia đình các đồng chí nguyên và cố lãnh đạo Bộ và cố lãnh đạo Ban an ninh Trung ương cục miền Nam.

Thứ trưởng Bùi Quang Bền đã tới thăm và chúc Tết gia đình đồng chí Trung tướng Lê Quốc Sự, nguyên Phó tổng cục trưởng Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật;  đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Chí Dũng, nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh; gia đình đồng chí Phạm Thái Bường cố Trưởng ban An ninh Trung ương Cục miền Nam, gia đình đồng chí Lê Minh Học, cố Phó tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND và đồng chí Trung tướng Nguyễn Chí Thành, nguyên Giám đốc Công an TP. Hồ Chí Minh.

Đồng chí Thứ trưởng Bùi Quang Bền mong rằng trong thời gian tới, gia đình các đồng chí lãnh đạo Bộ, lãnh đạo Ban An ninh Trung ương Cục miền Nam đã nghỉ hưu và gia đình các đồng chí lãnh đạo Bộ đã quá cố luôn mạnh khỏe, động viên con cháu tiếp tục phát huy và đóng góp tích cực cho sự nghiệp cách mạng và sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự xã hội, xây dựng lực lượng CAND trong sạch, vững mạnh.

Thứ trưởng Bộ Công an chúc tết và tặng quà cho các đơn vị Công an tại TPHCM

Vào sáng ngày 4/2 tại TPHCM, Thượng tướng Bùi Quang Bền Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đoàn công tác đến thăm và chúc Tết Công an huyện Nhà Bè và Công an huyện Bình Chánh

Trong năm 2015, Công an huyện Nhà Bè và Bình Chánh đã triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, đảm bảo ANTT trên địa bàn. Các đơn vị đang tiếp tục triển khai nhiều biện pháp, giải pháp công tác để củng cố nâng cao công tác đấu tranh, phòng chống các loại tội phạm. Đã triển khai lực lượng bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội Đảng các cấp tiến đến Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; các ngày lễ lớn của đất nước; các hoạt động lễ hội.

Đánh giá cao kết quả mà Công an 2 huyện Bình Chánh và Nhà Bè đạt được trong thời gian vừa qua đồng chí Thứ trưởng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giữ vững trật tự an ninh xã hội nhất là khi Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rông với các nước trong khu vực và trên quốc tế đồng thời lưu ý các đơn vị cần thực hiện tốt kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự cho người dân trong dịp tết đến xuân về.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây