Thứ tư, ngày 28/10/2020 - 07:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:20, Thứ 6, 06/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thường trực Ban Bí thư Đinh Thế Huynh làm việc với Công an TP Đà Nẵng

(ANTV) -  Sáng 5/5, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Đinh Thế Huynh có buổi thăm và làm việc với Công an TP Đà Nẵng.

Giám đốc Công an TP Đà Nẵng Lê Văn Tam đã báo cáo đồng chí Đinh Thế Huynh về tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông của TP Đà Nẵng trong thời gian qua. Với việc thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp, chuyên đề xử lý vi phạm nên vấn đề an ninh trật tự an toàn giao thông trên địa bàn Đà Nẵng đã có nhiều chuyển biến tích cực. Đặc biệt các loại tội phạm nổi lên như: trộm cắp, cướp giật, cố ý gây thương tích, tệ nạn cờ bạc đã giảm mạnh so với trước. 

Đồng chí Đinh Thế Huynh vui mừng và đã đánh giá cao những cố gắng nỗ lực của các cán bộ, chiến sĩ Công an Tp Đà Nẵng trong việc góp phần xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Đinh Thế Huynh cũng chỉ ra rằng, Đà Nẵng là thành phố du lịch, vì vậy tuyệt đối không được để xảy ra điểm nóng về an ninh trật tự - an toàn giao thông. Đồng chí cũng yêu cầu cán bộ, chiến sĩ Công an TP Đà Nẵng “phải luôn chủ động, nâng cao hơn nữa vai trò của mình, phối hợp cùng các ban ngành và nhân dân xây dựng Đà Nẵng không chỉ trở thành thành phố đáng sống, đáng đến mà còn đáng quay trở lại”

BT
Thăm dò khán giả