Thứ sáu, ngày 05/03/2021 - 23:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:42, Thứ 6, 12/02/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thủ tướng thăm và chúc Tết các lực lượng vũ trang TP.Đà Nẵng

(ANTV) - Sáng nay 12/2, tức ngày mùng 1 Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, tại Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng thành phố Đà Nẵng, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tới thăm, động viên và chúc Tết các lực lượng vũ trang của thành phố gồm Bộ Chỉ huy quân sự thành phố; Công an thành phố; Bộ đội biên phòng thành phố. Cùng đi có Thượng tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an.

Tại buổi chúc Tết, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc biểu dương và đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực hết mình, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của các lực lượng vũ trang thành phố Đà Nẵng trong lĩnh vực giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phòng cháy chữa cháy và bảo vệ an toàn chủ quyền an ninh biên giới quốc gia. Trong năm qua với những ảnh hưởng của thiên tai, dịch bệnh, các lực lượng vũ trang của thành phố Đà Nẵng còn phối hợp tốt, hiệp đồng với nhau bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội lần thứ XIII của Đảng, các sự kiện chính trị, ngoại giao quan trọng diễn ra trên địa bàn thành phố. Đặc biệt là phối hợp khống chế thành công dịch bệnh Covid -19 bùng phát trên địa bàn.

Năm 2021, Đà Nẵng tiếp tục được lựa chọn làm nơi tổ chức các sự kiện chính trị quan trọng trong nước và khu vực, hứa hẹn sẽ nhiều thách thức đặt ra với lực lượng vũ trang thành phố. Vì thế đòi hỏi tinh thần trách nhiệm của mỗi cán bộ chiến sỹ phải được đặt lên hàng đầu, vì nhân dân phục vụ, góp phần khẳng định niềm tin của nhân dân đối với Đảng và chính quyền.

Đến thăm và chúc Tết quận ủy Hải Châu và cán bộ công chức, viên chức, nhân dân của phường Thuận Phước, quận Hải Châu, Thủ tướng Chính phủ rất hài lòng với kết quả mà quận Hải Châu và phường Thuận Phước đạt được trong năm qua, nhất là hướng đến việc chăm lo tốt đời sống cho từng hộ dân trong dịp Tết này. Hy vọng các cơ quan, đoàn thể, chính quyền của thành phố Đà Nẵng sẽ cùng nhau đoàn kết, phối hợp thật tốt, không chủ quan, lơ là với dịch bệnh Covid-19, chung tay xây dựng thành phố năm 2021 và tương lai là điểm đến an toàn trong mắt người dân và bạn bè thế giới.

BT
Thăm dò khán giả