Thứ bảy, ngày 31/10/2020 - 00:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:23, Chủ Nhật, 22/07/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thủ tướng Chính phủ làm việc tại Hà Tĩnh

(ANTV) - Hướng tới kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7 , 50 năm chiến thắng Đồng Lộc, chiều 21/7, Thủ tướng Chính phủ  Nguyễn Xuân Phúc đã thăm và làm việc tại tỉnh Hà Tĩnh.

Thủ tướng Chính phủ cùng lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh đã đến viếng và dâng hương mộ cố Tổng bí thư Hà Huy Tập, tại xã Cẩm Hưng, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh  -người con ưu tú của quê hương Hà Tĩnh, người chiến sỹ cách mạng kiên trung của dân tộc.

Thủ tướng Chính phủ bày tỏ lòng ngưỡng vọng trước anh linh cố Tổng bí thư Hà Huy Tập, một trong những lãnh tụ  tư duy lý luận cách mạng sắc bén,  người chiến sỹ cách mạng kiên trung, nguyện cống hiến trọn đời cho lý  tưởng cộng sản, cống hiến cho  nhân dân.

Chiều cùng ngày, Thủ  tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng  đoàn công tác của chính phủ đã đến thăm và kiểm tra hoạt động của Công  ty TNHH gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh tại khu kinh tế Vũng Áng.

Kiểm tra hệ thống hồ sinh học xưởng công dụng bộ phận năng lượng thủ tướng đánh giá cao những nỗ lực khắc phục sự cố môi trường của công ty. Hiện toàn bộ các chỉ số môi trường từ hệ thống quan trắc đều đảm bảo, ttrong đó có nhiều chỉ số thấp hơn mức quy định.

Tìm hiểu quy trình vận hành của 2 lò cao, Thủ tướng ghi nhận những nỗ lực đảm bảo tiến độ sản xuất của công ty. Sau khi vận hành, 2 lò cao đến thời điểm này, Nhà máy đã sản xuất đạt sản lượng 5 triệu 200 ngàn tấn thép theo tiêu chuẩn.

Cùng trong chiều 21/7, Thủ tướng đã đến thăm và kiểm tra hoạt động xuất nhập hàng hóa cảng nước sâu Sơn Dương một trong những cảng nước sâu  và hiện đại nhất Việt Nam. Dự kiến trong năm 2018 cảng này sẽ đón trên 1000 lượt tàu với khối lượng bố dỡ trên 23,7 triệu tấn.

BT
Thăm dò khán giả