Thứ bảy, ngày 31/10/2020 - 03:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:11, Thứ 5, 24/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Trần Việt Tân làm việc với Công an Quảng Trị, Quảng Bình

(ANTV) - Sáng ngày 23/3, Đoàn lãnh đạo Bộ Công an do Thượng tướng Trần Việt Tân, Thứ trưởng Bộ Công an làm trưởng đoàn đã đã đến thăm và làm việc tại Công an tỉnh Quảng Trị.

Tại buổi làm việc, đoàn đã nghe báo cáo tình hình công tác của Công an tỉnh thời gian qua. Công an Quảng Trị đã luôn làm tốt công tác nắm tình hình, thường xuyên mở các đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, chủ động xây dựng và triển khai các phương án đảm bảo an ninh trật tự phục vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.
 
Thay mặt Lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Trần Việt Tân đã ghi nhận sự nỗ lực, đoàn kết của cán bộ chiến sỹ Công an Quảng Trị trong thực hiện nhiệm vụ giữ gìn ANCT và TTATXH.  Để hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ trong thời gian tới, thứ trưởng Trần Việt Tân yêu cầu công an Quảng Trị cần tiếp tục thực hiện các mặt công tác trọng tâm, nâng cao công tác nắm và dự báo tình hình để tham mưu kịp thời,hiệu quả nhiệm vụ giữ gìn an ninh,trật tự tại địa phương.
 
Cũng trong sáng nay, Đoàn công tác đã đến dự lễ khánh thành Nhà bia tưởng niệm Đơn vị T65 - Bộ Công an tại xã Hải Lệ, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị. Công trình Nhà bia tưởng niệm Đơn vị T65 được khởi công từ tháng 9/2015 đến nay đã xây dựng hoàn thành với tổng kinh phí hơn 300 triệu đồng, là công trình tưởng nhớ về tinh thần chiến đấu, sự hy sinh anh dũng của cán bộ chiến sỹ thuộc đơn vị T65 - Bộ Công an. Đây sẽ trở thành một trong những địa chỉ đỏ để giáo dục cho các thế hệ cán bộ chiến sỹ công an về truyền thống anh hùng của lực lượng CAND.
 
Cùng ngày, đoàn công tác của thứ trưởng Trần Việt Tân đã đến dâng hương, dâng hoa tại nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Đường 9 và Thành Cổ Quảng Trị và dâng hương dâng hoa tại nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Trường Sơn, nơi yên nghỉ của hàng ngàn anh hùng liệt sỹ; đến thăm khu di tích làng hầm địa đạo Vịnh Mốc – chứng tích lịch sử về tinh thần đấu tranh kiên cường, dũng cảm của quân và dân Quảng Trị trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước./.
 
Thứ trưởng Trần Việt Tân làm việc tại CA Quảng Bình
 
 
Tiếp tục chuyến công tác tại các tỉnh miền Trung, Thượng tướng Trần Việt Tân - Thứ trưởng Bộ Công an đã có buổi làm việc với Công an tỉnh Quảng Bình. Tham dự buổi làm việc có đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Bình.
 
Tại buổi làm việc, đoàn đã nghe báo cáo khái quát tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác công an năm 2015 và quý 1 năm 2016. Công an Quảng Bình đã hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo đảm an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Không để xảy ra các vụ việc phức tạp về an ninh trật tự.
 
Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Trần Việt Tân đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Công an Quảng Bình đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là bảo vệ thành công đại hội Đảng các cấp và Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.
 
Trong thời gian tới, thứ trưởng Trần Việt Tân yêu cầu công an tỉnh Quảng Bình thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm, cần đẩy mạnh và tăng cường các biện pháp nghiệp vụ, phối hợp có hiệu quả với các đơn vị, địa phương bảo đảm an toàn tuyệt đối cho cuộc bầu cử hội đồng nhân dân các cấp và Quốc hội khóa XIV, tuyệt đối không để xảy ra bị động, bất ngờ, bảo đảm an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
BT
Thăm dò khán giả