Thứ năm, ngày 21/03/2019 - 08:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:07, Thứ 7, 14/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Trần Việt Tân kiểm tra công tác tại Cục Cảnh sát PCCC và Cứu nạn, cứu hộ

(ANTV) - Sáng ngày 13/2, tại Hà Nội,  Thượng tướng Trần Việt Tân, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến kiểm tra công tác, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ - Bộ Công an.

Trong năm qua, Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ đã tăng cường triển khai các biện pháp đấu tranh ngăn chặn cháy lớn, nâng cao hiệu lực quản lý Nhà nước về phòng cháy chữa cháy; khắc phục những sơ hở, thiếu sót; tăng cường công tác tuyên truyền tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của các cấp, các ngành, đơn vị, cơ sở và toàn thể nhân dân về trách nhiệm thực hiện các quy định của pháp luật về phòng cháy chữa cháy; kiềm chế sự gia tăng về số vụ cháy và thiệt hại do cháy gây ra; bảo vệ tài sản của Nhà nước, tính mạng và tài sản của nhân dân.

Để đảm bảo cho nhân dân vui Xuân đón Tết, Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ duy trì nghiêm túc chế độ thường trực, ứng trực sẵn sàng chiến đấu 24/24h, với 100% quân số và phương tiện, đảm bảo công tác chữa cháy nhanh, hiệu quả.

Thay  mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Trần Việt Tân gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ.

Đồng thời nhấn mạnh trong năm mới 2015, Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ cần tạo chuyển biến mới mạnh mẽ; nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành và người đứng đầu đơn vị cơ sở trong việc tổ chức thực hiện công tác phòng cháy chữa cháy. Chú trọng đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, nghiên cứu xây dựng đề án hiện đại hóa, tăng cường tiềm lực của lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ; góp phần giữ vững an ninh chính trị và đảm bảo trật tự an toàn của đất nước.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng