Thứ ba, ngày 20/10/2020 - 22:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:44, Thứ 4, 23/09/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ làm việc với các đơn vị phía Nam

(ANTV) - Sáng ngày 22/9, Thiếu tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an cùng đoàn công tác, đã có buổi làm việc với Văn phòng Bộ Công an phía Nam và cục Hồ sơ nghiệp vụ Bộ Công an phía Nam về tình hình công tác 8 tháng đầu năm.

Tại buổi làm việc, Văn phòng Bộ công an phía Nam và Cục Hồ sơ nghiệp vụ Bộ công an phía nam đã báo cáo đồng chí thứ trưởng những kết quả đã đạt được trong thời gian qua. Theo đó, Các đơn vị đã đáp ứng yêu cầu công tác theo chức năng nhiệm vụ được giao. Đồng thời, cũng báo cáo với lãnh đạo Bộ công an những khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoạt động về cơ sở vật chất, nhân sự.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, đồng chí Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ đánh giá cao sự nỗ lực và của Văn phòng Bộ công an phía Nam và Cục hồ sơ nghiệp vụ Bộ công an đã làm tốt công tác cung cấp thông tin tài liệu, phục vụ có hiệu quả công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm. Bên cạnh đó, đồng chí Thứ trưởng cũng yêu cầu các Cục, nghiệp vụ liên quan cần phối hợp và hỗ trợ Cục Hồ sơ nghiệp vụ cùng nhau thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.
BT
Thăm dò khán giả