Thứ hai, ngày 08/03/2021 - 14:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:25, Thứ 3, 02/02/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ chúc tết các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ Công an

(ANTV) - Ngày 02/01, Trung tướng Trần Quốc Tỏ, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an cùng đoàn công tác của Bộ Công an đã đến thăm và chúc tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo Bộ Công an đã nghỉ hưu.

 

Đoàn đã đến thăm gia đình các đồng chí nguyên Thứ trưởng Bộ Công an: Trung tướng Võ Thái Hòa, Thượng tướng Bùi Quang Bền, Trung tướng Võ Viết Thanh. Thay mặt lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ thăm, tặng quà các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ Công an đã nghỉ hưu và chúc các đồng chí cùng gia đình nhiều sức khỏe, đón tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 thật nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Đặc biệt lực lượng CAND vẫn luôn ghi nhớ những đóng góp và noi gương các đồng chí trong công tác, học tập và chiến đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đảm bảo tốt tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ bày tỏ sự trân trọng trước những cống hiến đóng góp của các đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng nói chung và của lực lượng CAND nói riêng.

Đồng chí Thứ trưởng mong muốn thời gian tới, thân nhân gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ Công an tiếp tục giáo dục động viên con cháu phát huy truyền thống vẻ vang của gia đình, đóng góp tích cực cho sự nghiệp cách mạng và sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, xây dựng lực lượng CAND trong sạch vững mạnh.

Thăm dò khán giả