Thứ năm, ngày 29/10/2020 - 10:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:33, Thứ 4, 25/11/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Tô Lâm tiếp Đại sứ, Trưởng phái đoàn EU tại Việt Nam

(ANTV) - Vào sáng nay 25/11, tại Hà Nội, Thượng tướng Tô Lâm, Thứ trưởng Bộ Công an đã tiếp ông Bruno Angelet, Đại sứ, Trưởng phái đoàn Liên minh châu Âu (EU) tại Việt Nam.

Tại buổi tiếp, Thứ trưởng Tô Lâm chúc mừng ông Bruno Angelet được tín nhiệm cử làm Đại sứ EU ngay sau khi kết thúc nhiệm kỳ Đại sứ Vương quốc Bỉ tại Việt Nam; quan hệ Việt Nam - Liên minh châu Âu đang phát triển hết sức tốt đẹp; hai bên vừa kết thúc đàm phán Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - EU, đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu quan hệ hợp tác chiến lược, toàn diện, lâu dài giữa Việt Nam và EU.

Thứ trưởng cũng nhấn mạnh, Bộ Công an Việt Nam hết sức coi trọng và mong muốn cùng với EU tăng cường hợp tác bình đẳng, cùng có lợi, phát triển mạnh mẽ, toàn diện hơn nữa với EU; mong muốn trên cương vị trọng trách mới, ngài Đại sứ sẽ tiếp tục quan tâm, ủng hộ và vun đắp cho quan hệ hợp tác, hữu nghị nhiều mặt giữa Việt Nam và EU và giữa Bộ Công an Việt Nam với các cơ quan chức năng của Liên minh EU ngày càng tăng cường, mở rộng.

Đại sứ Bruno Angelet cảm ơn Thứ trưởng đã dành thời gian tiếp đoàn, khẳng định quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và EU đang phát triển không chỉ dừng lại ở kinh tế, thương mại, đầu tư mà còn là hợp tác chính trị, ngoại giao, an ninh - những nhân tố mang tính chiến lược; khẳng định Việt Nam là một trong những đối tác quan trọng nhất của EU trong ASEAN.

Với trách nhiệm trên cương vị công tác, Đại sứ Bruno Angelet sẽ tiếp tục nỗ lực đưa quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa Việt Nam - EU không ngừng được củng cố và phát triển lên một tầm cao mới.

BT
Thăm dò khán giả