Chủ nhật, ngày 30/04/2017 - 18:08 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:58, Thứ 4, 24/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Tô Lâm tiếp Đại sứ một số nước

(ANTV) - Chiều 23/2, tại Hà Nội, Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Thứ trưởng Bộ Công an Việt Nam đã có cuộc hội đàm với Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam- Ted Osius, Đại biện lâm thời Liên minh Châu Âu- Delphine Malard, Đại sứ Australia tại Việt Nam- Hugh Borrowman và Đại sứ Canada tại Việt Nam- David Devine.

 
Phát biểu tại buổi tiếp, Thứ trưởng Tô Lâm chào mừng các vị đại sứ đã đến thăm, làm việc với Bộ Công an Việt Nam; bày tỏ vui mừng trước mối  quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Hoa Kỳ, liên minh châu Âu, Australia, Canada có nhiều bước phát triển tốt đẹp.
 
Đặc biệt, quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam với các cơ quan hữu quan, thực thi pháp luật của các nước có bước phát triển tích cực trong đấu tranh phòng chống tội phạm.
 
Đồng chí Thứ trưởng Tô Lâm mong muốn trong thời gian tới các Đại sứ sẽ tiếp tục quan tâm, thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa các nước nói chung và giữa Bộ Công an với các cơ quan thực thi pháp luật của mỗi nước nói riêng ngày càng phát triển tốt đẹp.
 
Các ngài Đại sứ cũng chân thành cảm ơn Thứ trưởng Tô Lâm đã dành thời gian tiếp đoàn; đánh giá cao những bước phát triển trong quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và các nước trong thời gian qua, khẳng định đây là tiền đề quan trọng để các bên củng cố, làm sâu sắc hơn các lĩnh vực hợp tác hiện có, mở rộng các lĩnh vực hợp tác mới trong thời gian tới; tin tưởng rằng quan hệ hợp tác giữa các cơ quan thực thi pháp luật các nước và Bộ Công an Việt Nam sẽ ngày càng phát triển, đi vào thực chất; góp phần vào hòa bình, ổn định, hợp tác và thịnh vượng của mỗi nước, trong khu vực và trên toàn thế giới.
 
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây