Thứ sáu, ngày 23/10/2020 - 17:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:05, Thứ 7, 14/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Tô Lâm tiếp Đại diện VP Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam

(ANTV) - Chiều ngày 13/2, tại Hà Nội, Thượng tướng Tô Lâm, Thứ trưởng Bộ Công an đã tiếp ông Hoàng Chí Bằng, trưởng đại diện Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam.

Tại buổi tiếp, Thứ trưởng Tô Lâm đánh giá cao những hoạt động của Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam, và hiệu quả hoạt động của những nhà đầu tư Đài Loan vào Việt Nam.

Thứ trưởng Tô Lâm khẳng định Đài Loan là một trong những nhà đầu tư lớn tại Việt Nam và quan hệ giao lưu, hợp tác thiết thực giữa 2 bên trong những năm qua có những bước phát triển, đạt nhiều kết quả tốt trên các lĩnh vực hợp tác.

Nhân dịp năm mới 2015, Thứ trưởng Tô Lâm cũng gửi lời chúc mừng năm mới đến ông Hoàng Chí Bằng và các cộng sự, tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam, góp phần củng cố và phát triển mối quan hệ giữa hai bên trên các lĩnh vực.

Trưởng Đại diện Văn phòng kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam Hoàng Chí Bằng chân thành cảm ơn Thứ trưởng Tô Lâm đã dành thời gian tiếp, đánh giá cao sự quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi của Chính phủ Việt Nam nói chung và Bộ Công an Việt Nam nói riêng đối với hoạt động của các doanh nghiệp Đài Loan, ông Hoàng Chí Bằng cũng khẳng định, trong thời gian tới, sẽ tiếp tục nỗ lực hết sức mình để góp phần thúc đẩy và phát triển mối quan hệ hợp tác Đài Loan - Việt Nam./.

BT
Thăm dò khán giả