Thứ năm, ngày 22/10/2020 - 17:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:37, Thứ 2, 21/12/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Tô Lâm thăm và chúc mừng Tổng Giám mục Hà Nội

(ANTV) - Ngày 21/12, Thượng Tướng Tô Lâm, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ Thưởng Bộ Công an đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Tổng Giám mục Hà Nội, nhân dịp đón mừng lễ Giáng sinh năm 2015.

 
Đồng chí Thứ trưởng đã  gửi lời chúc mừng tới toàn thể các chức sắc tôn giáo và giáo dân trong toàn Giáo phận Hà Nội một mùa Giáng sinh an lành, vui tươi và hạnh phúc. 
 
Đồng chí đã đánh giá cao và ghi nhận sự đóng góp của các chức sắc tôn giáo và giáo dân của giáo phận Hà Nội trong khối đại đoàn kết toàn dân, góp phần xây dựng, phát triển kinh tế xã hội. 
 
Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, với tình cảm, trách nhiệm và vai trò của mình, các vị chức sắc và bà con giáo dân tiếp tục có những đóng góp cho đất nước, góp phần củng cố và tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng vững mạnh, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh, xây dựng Giáo hội phát triển luôn đồng hành và gắn liền với dân tộc.
 
Nhân dịp Lễ Giáng sinh 2015, Công an các đơn vị địa phương đã có những hoạt động thăm hỏi, chúc mừng bà con giáo dân.
 
Công an Hà Tĩnh đã đến thăm, chúc mừng, tặng hoa và quà các chức sắc tôn giáo và bà con giáo dân trên địa bàn. Tại các nơi đến thăm, Công an tỉnh, Đại tá Lê Văn Sao gửi lời chúc tới các chức sắc tôn giáo và bà con giáo dân một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc.  
 
Công an tỉnh Hà Tĩnh mong muốn thời gian tới, các Linh mục và bà con giáo dân tiếp tục có những đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng quê hương đất nước, sống “tốt đời, đẹp đạo”, “kính Chúa, yêu nước”, “Sống phúc âm giữa lòng dân tộc”, chung tay xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần quan trọng trong công tác đảm bảo ANTT, phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của địa phương.
 
Nhân dịp giáng sinh năm 2015, Công an tỉnh Bạc Liêu đã thành lập nhiều đoàn cán bộ đến chúc giáng sinh tại các nhà thờ trên địa bàn tỉnh. Tại các nơi đến, đại diện Ban Giám đốc Công an tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ của các vị linh mục, bà con giáo dân. 
 
Thông báo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn trong thời gian qua, đồng thời gửi lời chúc mừng lễ giáng sinh năm 2015 an lành, hạnh phúc đến các vị linh mục và bà con giáo dân. 
 
Qua đó, mong muốn các vị linh mục và bà con giáo dân tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, góp phần cùng chính quyền làm ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương./.
 
BT
Thăm dò khán giả