Thứ bảy, ngày 24/10/2020 - 05:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:46, Thứ 3, 28/07/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng thường trực Đặng Văn Hiếu làm việc với UBND tỉnh Nghệ An

(ANTV) - Tiếp tục các hoạt động trong chuyến công tác tại Nghệ An, sáng 27/7 tại TP Vinh, Thượng tướng Đặng Văn Hiếu - UVTW Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an dẫn đầu đoàn công tác của Bộ Công an làm việc với UBND tỉnh Nghệ An.

 
Sau khi nghe đại diện Thanh tra Bộ Công an thông báo quyết định và kế hoạch thanh tra trách nhiệm quản lý nhà nước về phòng chống ma tuý đối với UBND tỉnh Nghệ An và 8 đơn vị, địa phương trực thuộc, Thứ trưởng Thường trực Đặng Văn Hiếu phát biểu nhấn mạnh phòng chống ma tuý là trách nhiệm của toàn Đảng, toàn dân, đợt thanh tra tại các địa phương trong đó có Nghệ An lần này thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước. Thông qua thanh tra để rút ra những ưu khuyết điểm nhằm làm tốt hơn công tác phòng ngừa và đấu tranh chống tội phạm ma túy.
 
Cũng trong sáng cùng ngày, Thứ trưởng Thường trực Đặng Văn Hiếu cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà gia đình thân nhân liệt sỹ và thương binh ở TP Vinh: Gia đình anh Ngô Minh Trí (có bố là liệt sỹ chống Mỹ cứu nước) nguyên là cán bộ Công an TP Vinh, ở khối 6 phường Quán Bàu, TP Vinh; gia đình ông Trần Văn Kỳ, 65 tuổi ở khối 1, phường Trung Đô nguyên là cán bộ Công an TP Vinh là thương binh trong đấu tranh phòng chống tội phạm, hiện đang bị bệnh tim. Đồng chí Thứ trưởng Thường trực ân cần tìm hiểu hoàn cảnh và động viên các đồng chí tiếp tục vượt mọi khó khăn, giáo dục con cháu trưởng thành.
 
Cùng ngày, Đoàn công tác của đồng chí Thứ trưởng Thường trực đến dâng hoa, dâng hương trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Khu di tích Kim Liên và thăm Khu di tích lịch sử quốc gia Truông Bồn. Đoàn đã dâng hoa, dâng hương trước phần mộ 13 anh hùng liệt sỹ TNXP và trước bàn thờ các liệt sỹ đã hy sinh trong sự nghiệp chống Mỹ cứu nước và trồng cây lưu niệm tại khuôn viên Khu di tích lịch sử quốc gia Truông Bồn./.
BT
Thăm dò khán giả