Thứ năm, ngày 27/07/2017 - 14:10 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:27, Thứ 5, 24/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Thường trực Đặng Văn Hiếu làm việc với Cục KH&ĐT

(ANTV) -Chiều ngày 23/3, tại Hà Nội, Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an chủ trì buổi làm việc với Cục Kế hoạch và đầu tư, Bộ Công an về quá trình triển khai chức năng nhiệm vụ, tổ chức bộ máy và kết quả các mặt công tác của đơn vị.

 
Tại buổi làm việc, Thiếu tướng Đồng Văn Sơn, Cục trưởng Cục Kế hoạch và Đầu tư đã báo cáo đồng chí Thứ trưởng Thường trực Đặng Văn Hiếu tình hình triển khai nhiệm vụ, tổ chức bộ máy và công tác tác chuyên môn của đơn vị thời gian qua; kiến nghị một số vấn đề liên quan đến quá trình thực hiện chức năng, nhiệm vụ được giao, thống nhất việc tập trung quản lý, phát huy vai trò là đầu mối về công tác kế hoạch, đầu tư trong Bộ Công an.
 
Theo đó, thời gian qua, Cục Kế hoạch và đầu tư đã kịp thời tham mưu cho Đảng ủy CATW, lãnh đạo Bộ Công an triển khai nhiều chương trình, kế hoạch công tác theo hướng đầu tư tập trung cho các địa bàn trọng điểm, lực lượng trực tiếp chiến đấu để đảm bảo yêu cầu thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trong tình hình mới.
 
Kết luận buổi làm việc, Thứ trưởng Thường trực Đặng Văn Hiếu yêu cầu: Thời gian tới, Cục Kế hoạch và đầu tư cần tiếp tục triển khai có hiệu quả các công tác trọng tâm. Trong đó, chú trọng vào các nhiệm vụ: tham mưu xây dựng cơ chế, cụ thể hóa các chính sách của Đảng, Nhà nước, quy định của pháp luật trong lĩnh vực đầu tư và phát triển; lập kế hoạch đầu tư, phân bổ có trọng tâm, trọng điểm theo đúng chỉ đạo của Đảng ủy Công an TW và lãnh đạo Bộ Công an; xây dựng và thẩm định dự án theo đúng quy định, đảm bảo thời gian, tiến độ, chất lượng theo quy định của Nhà nước và Bộ Công an.
 
Đồng thời, chú trọng công tác kiểm tra, giám sát, đánh giá đầu tư; tiếp tục làm tốt công tác xây dựng lực lượng, kiện toàn tổ chức bộ máy, mỗi CBCS cần nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, phấn đấu học tập nâng cao kỹ năng, kiến thức nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 
Đồng chí Thứ trưởng Thường trực cũng yêu cầu, Cục kế hoạch và đầu tư cần nhanh chóng xây dựng rõ các cơ chế, quy chế phối hợp với các đơn vị, cụ thể hóa quy định, quy trình trong kế hoạch và đầu tư để các đơn vị trong lực lượng triển khai thực hiện nhằm nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về đầu tư.
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây