Chủ nhật, ngày 20/08/2017 - 09:40 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:55, Thứ 5, 25/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Phạm Dũng tiếp Đoàn Giáo hội các Thánh hữu Ngày sau chúa Giêsu Kitô

(ANTV) -Ngày 25/2, Trung tướng Phạm Dũng, Thứ trưởng Bộ Công an Việt Nam tiếp Đoàn Giáo hội Thánh hữu Ngày sau của chúa Giêsu Kytô do ông Gary E. Stevenson – Vị sứ đồ của Giáo hội làm Trưởng đoàn sang thăm Việt Nam. 

 
Tại buổi tiếp, Thứ trưởng Phạm Dũng chào mừng Đoàn Giáo hội Thánh hữu Ngày sau của chúa Giêsu Kytô đến thăm, làm việc với Bộ Công an Việt Nam; đánh giá cao các hoạt động hữu thiện của Giáo hội; chúc chuyến thăm của Đoàn ở Việt Nam lần này sẽ thu được nhiều kết quả tốt đẹp, giúp hai bên chia sẻ, hiểu nhau hơn nữa vì lợi ích hai nước, vì mục tiêu phát triển và hòa bình của các nước trên thế giới và khu vực trong đó có vấn đề tôn giáo; đóng góp tích cực vào sự phát triển hữu nghị hợp tác giữa hai nước Việt Nam – Hoa Kỳ.
 
 Đồng chí Thứ trưởng mong rằng thời gian tới Giáo hội Thánh hữu Ngày sau của chúa Giêsu Kytô sẽ tiếp tục có những đóng góp thiết thực tại Việt Nam nhất là trên các lĩnh vực về phòng chống thiên tai, biến đổi khí hậu, các hoạt động giúp đỡ nhân dân ở các vùng sâu, vùng xa có nhiều hoàn cảnh khó khăn.
   
Ông Gary E. Stevenson bày tỏ vui mừng được đến thăm làm việc tại Việt Nam trong thời điểm quan hệ hợp tác hai nước đang phát triển hết sức tích cực; chân thành cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của Thứ trưởng Phạm Dũng dành cho Đoàn; khẳng định với những tình cảm đặc biệt với đất nước và con người Việt Nam sẽ tiếp tục làm hết sức mình có những đóng góp, thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa hai nước. 
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây