Thứ hai, ngày 25/01/2021 - 05:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:08, Thứ 6, 21/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Phạm Dũng làm việc với Công an, Cảnh sát PCCC Cần Thơ

(ANTV) - Sáng 20/10, Đoàn Công tác Bộ Công an do đồng chí Thượng tướng Phạm Dũng, Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Công an thành phố Cần Thơ và Cảnh sát PCCC thành phố Cần Thơ. Cùng đi theo đoàn còn có lãnh đạo các Cục, Tổng cục, Văn phòng Bộ Công an.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo công an TP Cần Thơ và Cảnh sát PCCC thành phố Cần Thơ đã báo cáo tình hình và kết quả công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cháy nổ  trên địa bàn trong 10 tháng năm 2016. Trong 10 tháng qua, Công an thành phố đã triệt phá 45 chuyên án, bắt, xử lý 200 đối tượng, bắt vận động hơn 60 đối tượng có quyết định truy nã. Nhiều mô hình điển hình trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc được nhân rộng phát huy hiệu quả. Công tác PCCC được tăng cường, ý thức PCCC của người dân được nâng lên. Trong 10 tháng đầu năm, trên địa bàn xảy ra 10 vụ cháy, giảm 2 vụ so với cùng kỳ, giảm mức thấp nhất thiệt hại do cháy nổ gây ra.

Sau khi nghe báo cáo tình hình, Thứ trưởng Phạm Dũng đã đánh giá cao những nỗ lực của Công an thành phố và Cảnh sát PCCC trong triển khai thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, an toàn PCCC trên địa bàn. Qua đó, tạo môi trường ổn định để thành phố phát triển bền vững, đồng chí thứ trưởng cũng lưu ý trong thời gian tới Công an thành phố Cần Thơ và Cảnh sát PCCC thành phố chủ động làm tốt Công tác nắm tình hình, kịp thời tham mưu cấp ủy, chính quyền chỉ đạo, giải quyết nhanh các vụ việc có liên quan đến an ninh trật tự, không để xảy ra điểm nóng, tình huống đột xuất bất ngờ. Tập trung làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng ngày càng trong sạch vững mạnh, không ngừng củng cố phát huy vai trò của các ban ngành đoàn thể và quần chúng nhân dân trong đấu tranh phòng chống tội phạm và phòng chống cháy nổ, đảm bảo tốt an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

BT
Thăm dò khán giả