Thứ ba, ngày 13/04/2021 - 15:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:45, Thứ 3, 06/04/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành thắp hương tưởng niệm GS.VS Trần Đại Nghĩa

(ANTV) - Sáng 6/4, đoàn công tác của Bộ Công an do Thượng tướng Nguyễn Văn Thành - Thứ Trưởng Bộ Công an làm Trưởng đoàn đã đến thắp hương tưởng niệm Giáo sư, viện sĩ Trần Đại Nghĩa tại xã Tường Lộc, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long. Cùng đi với đoàn có các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long.

Tại đây, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành cùng các đồng chí trong đoàn đã thành kính dâng hương, dâng hoa và mặc niệm tưởng nhớ Giáo sư, viện sĩ Trần Đại Nghĩa - Người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; người con ưu tú của quê hương Vĩnh Long, nhà trí thức yêu nước, nhà khoa học lớn đã cống hiện trọn cuộc đời cho sự nghiệp khoa học Việt Nam.

Ông đã tìm tòi nghiên cứu và sáng tạo ra nhiều loại vũ khí mới, hiện đại, phục vụ cuộc chiến đấu của quân và dân ta, góp phần mang lại hòa bình, độc lập, tự do cho Tổ quốc.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đã bày tỏ lòng cảm phục và sự quyết tâm cùng với Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an xây dựng lực lượng Công an nhân dân Việt Nam chính quy, tinh nhuệ và hiện đại xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

BT
Thăm dò khán giả