Thứ sáu, ngày 28/02/2020 - 23:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:26, Thứ 3, 07/05/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Huawei

(ANTV) - Chiều ngày 6/5, tại Học viện Cảnh sát nhân dân, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã có buổi tiếp và làm việc với ngài Thomas Xu, Chủ tịch toàn cầu phụ trách mảng kinh doanh an toàn công cộng Huawei (Trung Quốc). Cùng dự có đại diện lãnh đạo các Cục nghiệp vụ Bộ Công an, các học viện, trường CAND và công an các đơn vị địa phương.

 

Tại buổi làm việc, lãnh đạo phía tập đoàn Huawei đã có giới thiệu về các lĩnh vực hoạt động của Tập đoàn. Đồng thời giới thiệu về các tiêu chí, công nghệ đảm bảo an ninh an toàn tại hơn 700 thành phố trên hơn 100 quốc gia. Huawei bày tỏ mong muốn được tìm kiếm cơ hội tham gia vào lĩnh vực ứng dụng công nghệ thông tin trong việc xây dựng, quy hoạch, phát triển thành phố thông minh tại Việt Nam.

Cảm ơn lãnh đạo Tập đoàn đã đến thăm và làm việc với Bộ Công an Việt Nam, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành cho rằng, Tập đoàn Huawei là một trong những tập đoàn lớn của Trung Quốc về lĩnh vực công nghệ thông tin.

Trên thực tế, sản phẩm của tập đoàn kể cả phần cứng và phần mềm đã thâm nhập vào thị trường Việt Nam và người tiêu dùng đã biết đến thương hiệu của tập đoàn. Trên cơ sở đó, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành mong rằng hai bên sẽ tiếp tục trao đổi, hợp tác trước mắt cũng như lâu dài về lĩnh vực công nghệ thông tin, nhất là hệ thống camera giám sát, qua đó góp phần đảm bảo an ninh, an toàn công cộng tại Việt Nam./.

BT
Thăm dò khán giả