Thứ bảy, ngày 23/01/2021 - 02:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:15, Chủ Nhật, 10/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành làm việc với Công an tỉnh Quảng Bình

(ANTV) - Sáng 9/6, đoàn công tác của Bộ Công an do đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Công an tỉnh Quảng Bình về tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội từ đầu năm đến nay.

Từ đầu năm đến nay, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh Quảng Bình cơ bản được giữ vững. 6 tháng đầu năm, toàn tỉnh xảy ra 205 vụ vi phạm về trật tự xã hội, giảm 15% số vụ so với cùng kỳ năm 2017. Đáng chú ý là sự xuất hiện của Hội thánh đức chúa trời mẹ đã lôi kéo nhiều người tham gia, trong đó đã phát hiện 5 vụ với 18 đối tượng có hành vi truyên truyền, lôi kéo người tham gia. Lực lượng Công an Quảng Bình đã chủ động triển khai thực hiện đồng bộ các biện pháp công tác, phối hợp giải quyết có hiệu quả các vụ việc phức tạp. Toàn lực lượng hành động theo khẩu hiệu "chủ động, đổi mới, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả", thực hiện nghiêm túc Cuộc vận động "Xây dựng phong cách người Công an Nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì dân phục vụ".

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành yêu cầu trong thời gian tới, Công an tỉnh Quảng Bình cần triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, đấu tranh quyết liệt với các loại tội phạm, các đối tượng cực đoan, đẩy mạnh đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, không để bị động bất ngờ trước mọi tình huống, góp phần xây dựng lực lượng công an thực sự chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại.

BT
Thăm dò khán giả