Thứ năm, ngày 29/10/2020 - 16:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:55, Thứ 3, 20/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành làm việc với Cảnh sát PC&CC tỉnh Nghệ An

(ANTV) - Chiều 19/6, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã có buổi thăm và làm việc với Cảnh sát Phòng cháy và Chữa cháy tỉnh Nghệ An.


Tại buổi làm việc, lãnh đạo Cảnh sát PC&CC tỉnh Nghệ An đã báo cáo với  Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành những mặt công tác mà cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát PC&CC tỉnh Nghệ An đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2017 như: Tổ chức ứng trực và triển khai lực lượng, phương tiện, cứu chữa kịp thời, hiệu quả các vụ cháy, sự cố xảy ra trên địa bàn. Đổi mới và nâng cao hiệu quả công tác cải cách hành chính; chỉ đạo triển khai thực hiện có hiệu quả Quy chế hoạt động của Bộ phận một cửa Cảnh sát PC&CC tỉnh. Thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nội bộ đoàn kết, trách nhiệm, sâu sát, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Các tổ chức quần chúng hoạt động có hiệu quả, góp phần tích cực cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đã biểu dương những thành tích của Cảnh sát PC&CC tỉnh Nghệ An đạt được trong thời gian qua. Thứ trưởng nhấn mạnh tập thể lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ Cảnh sát PC&CC Nghệ An cần tiếp tục phát huy khả năng, thế mạnh của mình, đồng thời thể hiện được vai trò và đáp ứng nhiệm vụ của lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy trong tình hình mới.

BT
Thăm dò khán giả