Thứ sáu, ngày 27/04/2018 - 00:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 08:21, Thứ 3, 28/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành làm việc tại trường Đại học ANND

(ANTV) - Ngày 27/6, tại thành phố Hồ Chí Minh, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã có buổi làm việc với các đồng chí trong Ban Giám hiệu Đại học An ninh nhân dân.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đã biểu dương, ghi nhận những thành tích, kết quả mà Đại học An ninh nhân dân đã đạt được trong thời gian qua.

Nhấn mạnh một số nhiệm vụ cần tập trung triển khai trong thời gian tới, Thứ trưởng yêu cầu trường Đại học An ninh nhân dân tiếp tục đổi mới nội dung, phương pháp đào đạo, phát huy tính tích cực, sáng tạo của học viên trong học tập; duy trì và phát triển phong trào thi đua dạy giỏi, học tốt trong nhà trường để nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo.

Đồng thời, phối hợp chặt chẽ với các nhà khoa học trong và ngoài lực lượng CAND nghiên cứu các vấn đề khoa học an ninh, trong đó phối hợp với công an các tỉnh thành phía Nam triển khai nghiên cứu đề tài cấp tỉnh; tập trung biên soạn các tài liệu phục vụ đào tạo sau đại học; tiếp tục làm tốt công tác xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, công tác chính trị tư tưởng, tạo điều kiện cho các tổ chức quần chúng hoạt động hiệu quả.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng