Thứ tư, ngày 22/05/2019 - 10:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:02, Thứ 6, 21/09/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành làm việc tại Đại học Kỹ thuật- Hậu cần CAND

(ANTV) - Sáng ngày 21/9, tại Bắc Ninh, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã có buổi thăm và làm việc với Trường Đại học Kỹ thuật- Hậu cần CAND.

Tại buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đã trao đổi và truyền đạt tới toàn thể cán bộ, chiến sỹ, học viên của Trường Đại học Kỹ thuật Hậu cần CAND những nội dung cơ bản về việc xây dựng mô hình thành phố thông minh đảm bảo các chỉ số an ninh, an sinh, an toàn trong bối cảnh của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

Trong đó, đồng chí Thứ trưởng đã tập trung phân tích làm rõ về tác động của cuộc cách mạng 4.0, cơ hội và thách thức đối với mỗi quốc gia; các chỉ số và định hướng cơ bản trong việc xây dựng thành phố thông minh, những thách thức của an ninh phi truyền thống.

Những kiến thức thiết thực, hữu ích đối với mỗi cán bộ, giáo viên và học viên trường Đại học Kỹ thuật Hậu cần CAND. Là cơ sở để nhà trường nghiên cứu, ứng dụng những thành tựu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 như dữ liệu lớn, trí tuệ nhân tạo, mạng vạn vật, công nghệ thực tại ảo xây dựng môi trường đào tạo thông minh, đáp ứng nhiệm vụ giáo dục, đào tạo, nhiệm vụ chính trị lãnh đạo bộ công an giao.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng