Thứ tư, ngày 26/07/2017 - 17:47 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:56, Thứ 4, 10/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành làm việc tại Công an tỉnh Quảng Nam

(ANTV) - Chiều 9/8, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an và các thành viên trong đoàn đã đến thăm và làm việc tại Công an tỉnh Quảng Nam.

Tại buổi làm việc, Đại tá Nguyễn Viết Lợi, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam đã báo cáo tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội với đồng chí Thứ trưởng và đoàn công tác.

Theo đó, trong 8 tháng đầu năm, lực lượng Công an toàn tỉnh đã tập trung đảm bảo tốt tình hình an ninh trật tự trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, bầu cử Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021; đấu tranh ngăn chặn, vô hiệu hóa các tổ chức, đối tượng xâm hại an ninh quốc gia; tình hình tội phạm và hành vi xâm phạm trật tự xã hội.

Hiện Công an tỉnh đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ phá rừng pơ mu xảy ra tại khu vực biên giới huyện Nam Giang theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công an và thường trực tỉnh ủy.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đã biểu dương lực lượng Công an tỉnh Quảng Nam thời gian qua đã có nhiều nỗ lực, cố gắng trong nhiệm vụ đảm bảo an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội góp phần xây dựng và phát triển quê hương Quảng Nam ngày càng phát triển bền vững.

Đồng chí Thứ trưởng cũng yêu cầu trong thời gian tới, lực lượng Công an Quảng Nam cần phát huy hơn nữa các mặt công tác đã đạt được, đặc biệt là vấn đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, các công tác đào tạo trong lĩnh vực xây dựng lực lượng CAND, công tác phòng ngừa nghiệp vụ, các lĩnh vực liên quan đến bảo vệ môi trường và người nước ngoài.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây