Thứ tư, ngày 23/05/2018 - 17:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 23:03, Thứ 2, 14/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành làm việc tại Cảnh sát PCCC Khánh Hòa

(ANTV) - Chiều 14/11, đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Thành - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến thăm và làm việc với Cảnh sát PCCC Khánh Hòa. Cùng dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo Văn phòng Bộ Công an, Cục Tổ chức cán bộ, Tổng cục Chính trị CAND.

Báo cáo với đồng chí Thứ trưởng, lãnh đạo Cảnh sát PCCC Khánh Hòa cho biết tỉnh Khánh Hòa hiện có trên 3500 cơ sở trọng điểm về cháy nổ.

Năm 2016, Cảnh sát PCCC Khánh Hòa đã triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, chủ động tham mưu các phương án PCCC, tăng cường công tác kiểm tra, hướng dẫn an toàn PCCC, củng cố nâng cao hiệu quả hoạt động của lực lượng chữa cháy cơ sở theo phương châm 4 tại chỗ vì vậy số vụ cháy tuy có tăng 1 vụ nhưng số vụ cháy nghiêm trọng và thiệt hại do cháy gây ra đã giảm đáng kể so với năm trước.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành biểu dương những kết quả công tác mà cảnh sát PCCC Khánh Hòa đã đạt được trong năm qua. Đồng chí nhấn mạnh dù là một đơn vị mới được thành lập, cơ sở vật chất, trang bị phương tiện còn nhiều khó khăn song cảnh sát PCCC Khánh Hòa đã chủ động làm tốt công tác tham mưu cho tỉnh, chủ động đẩy mạnh các công tác nghiệp vụ nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước trong công tác PCCC và CHCN.

Đồng chí Thứ trưởng cũng lưu ý, Khánh Hòa là địa bàn có tốc độ đô thị hóa cao, nguy cơ xảy ra cháy nổ lớn, lực lượng cảnh sát PCCC phải chủ động hơn nữa trong công tác tham mưu, chú ý xây dựng các phương án PCCC, mô hình lực lượng PCCC cơ sở nhằm nâng cao khả năng ứng phó; đẩy mạnh công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, nâng cao trình độ nghiệp vụ cho cán bộ, chiến sĩ để đáp ứng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng