Thứ ba, ngày 19/01/2021 - 23:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:08, Thứ 7, 06/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn thăm và làm việc tại huyện đảo Cô Tô

(ANTV) - Sáng 5/6, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an cùng Đoàn công tác của Bộ Công an đã đến thăm, làm việc với Công an huyện đảo Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh.

 

Tại buổi làm việc, sau khi nghe báo cáo của lãnh đạo Công an huyện và UBND huyện Cô Tô về tình hình kinh tế, xã hội trên địa bàn huyện và kết quả công tác đảm bảo an ninh trật tự của lực lượng Công an huyện đảo 6 tháng đầu năm 2020, đồng chí Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những kết quả đã đạt được trên các mặt công tác của Công an huyện Cô Tô.

Chia sẻ với những điều kiện khó khăn của cán bộ, chiến sỹ Công an huyên đảo Cô Tô trong quá trình công tác ở huyện đảo đặc thù; Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn yêu cầu Công an huyện đảo Cô Tô trong thời gian tới cần chủ động nắm chắc tình hình, tham mưu các cấp chính quyền và là nòng cốt trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội. Trong đó, đối với công tác tham mưu giải quyết các tranh chấp, khiếu kiện trong nhân dân phải đi sâu vào từng hoàn cảnh cụ thể, để tham mưu chính quyền, các ngành giải quyết hiệu quả, ngay từ cơ sở.

Tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, bồi dưỡng nghiệp vụ, đấu tranh ngăn chặn các loại tội phạm, đặc biệt chú trọng công tác tăng cường Công an chính quy về cơ sở... Tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật; đấu tranh phản bác các thông tin, quan điểm sai trái, thù địch; chú trọng vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu, lãnh đạo, chỉ huy.

Cũng trong chuyến thăm và làm việc với Công an huyện Cô Tô, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn và Đoàn công tác đã thăm, dâng hương Tượng đài Bác Hồ tại đảo Cô Tô; thăm, động viên, tặng quà cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Cô Tô.

B.T
Thăm dò khán giả