Thứ năm, ngày 22/10/2020 - 03:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:34, Thứ 7, 10/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn làm việc với Tổng cục Cảnh sát thi hành án hình sự và HTTP

(ANTV) - Sáng 09/02, tại Hà Nội, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an đã có chuyến thăm và làm việc với các cán bộ chiến sỹ Tổng cục Cảnh sát thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp, Bộ Công an và Trại tạm giam số 1, Công an thành phố Hà Nội.

Tại buổi làm việc với Tổng cục Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà cán bộ chiến sỹ Tổng cục đạt được trong năm vừa qua.

Năm 2017 là một năm đầy khó khăn và thách thức, tuy nhiên các cán bộ chiến sỹ vẫn thực hiện nghiêm túc, đầy đủ các nhiệm vụ và chủ trương mà Đảng ủy Công an Trung  ương và lãnh đạo Bộ Công an giao phó. Thứ trưởng cũng nhấn mạnh trong năm tới, Tổng cục cảnh sát thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp phải tiếp tục cố gắng, tập trung cao độ để có thể hoàn thành nhiệm vụ chính trị đạt được kết quả cao nhất.

Đến kiểm tra Trại  tạm giam số 1, Công an thành phố Hà Nội, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp, cố gắng, nỗ lực của các cán bộ chiến sỹ Trại tạm giam số 1. Mặc dù có nhiều khó khăn nhưng các cán bộ chiến sĩ vẫn hoàn thành tốt công tác tạm giam, tạm giữ và giáo dục phạm nhân. Đồng thời Thứ trưởng đề nghị trong năm 2018, Trại tạm giam số 1 cần chú trọng cải cách chương trình, nội dung và nâng cao hiệu quả công tác giáo dục, y tế cho các can phạm nhân.

BT
Thăm dò khán giả