Thứ ba, ngày 13/04/2021 - 20:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:37, Thứ 7, 10/10/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn làm việc với Đại học Cảnh sát nhân dân

(ANTV) - Sáng ngày 09/10, tại trường Đại học CSND, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an đã làm việc về công tác quy hoạch và thực hiện các dự án đầu tư xây dựng trường.

Dự án xây dựng trường đại học Cảnh sát nhân dân được khởi công từ năm 2007. Tuy nhiên, đến nay cơ sở 1 của nhà trường chỉ mới hoàn thành một số hạng mục cơ bản, chưa có nhà làm việc cán bộ, và phòng học cho học viên, nhà hiệu bộ, thư viện y tế. 

Tại buổi làm việc, thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã biểu dương những nỗ lực của trường Đại học cảnh sát nhân dân để hoàn thành nhiệm vụ mà Bộ Công an giao phó. Trước những khó khăn, bất cập của nhà trường, thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn yêu cầu nhà trường cần phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Bộ công an để cùng tháo gỡ.

Cụ thể, sẽ đề nghị Cục kế hoạch tài chính, cục quản lý xây dựng và doanh trại phối hợp với nhà trường thẩm định, kiểm tra khảo sát thực tế để quyết định điều chỉnh quy hoạch nhà trường. Đối với việc tiếp quản cơ sở vật chất tại cơ sở Quảng Nam và Cần Thơ, đồng chí Thứ trưởng yêu cầu Cục kế hoạch tài chính rà soát lại và bàn giao theo đúng quy định của pháp luật.

 

BT
Thăm dò khán giả