Thứ ba, ngày 19/01/2021 - 23:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:41, Thứ 5, 11/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn làm việc với Công an cửa khẩu sân bay Cần Thơ

(ANTV) - Ngày 10/6, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an – Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 Bộ Công an đã đến thăm và làm việc với Trạm Công an cửa khẩu sân bay Cần Thơ về kết quả công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 cũng như công tác đảm bảo an ninh an toàn tại sân bay quốc tế Cần Thơ.

 

Được thành lập từ năm 2011, Trạm Công an cửa khẩu sân bay Cần Thơ hiện tại có 7 cán bộ chiến sĩ đảm nhận các khâu công tác tại Trạm. Qua 9 năm thành lập Trạm đã thực hiện thủ tục xuất nhập cảnh, đảm bảo an ninh an toàn 911 chuyến bay quốc tế, với hơn 100.000 hành khách, trong đó có các chuyến bay chở nguyên thủ các nước.

Trạm công an cửa khẩu sân bay Cần Thơ đã phối hợp chặt chẽ với các đơn vị nghiệp vụ công an Thành phố, các đơn vị quản lý nhà nước tại Cảng hàng không triển khai các mặt công tác nghiệp vụ, đảm bảo ANTT tại Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ. Đặc biệt trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid- 19 đã làm thủ tục nhập cảnh an toàn cho 52 chuyến bay và hơn 6.300 công dân Việt Nam về nước được an toàn.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn nhấn mạnh: Hiện nay Việt Nam được các nước đánh giá cao về  công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, trong đó lực lượng công an cả nước đã phối hợp với các cơ quan đơn vị chức năng khác thực  hiện rất tốt công tác phòng chống dịch.

Trong thời gian tới lượng khách quốc tế sẽ đến Việt Nam và lực lượng công an tại các cửa khẩu vừa thực hiện thủ tục xuất nhập cảnh, đảm bảo an ninh an toàn tại sân bay vừa  tiếp tục thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh trong tình hình mới.

Tại buổi làm việc, đồng chí Thứ trưởng đã trao tặng nhiều vật dụng y tế để phục vụ tốt trong công tác phòng chống dịch và chúc các cán bộ chiến sĩ trạm cửa khẩu sân bay quốc tế Cần Thơ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

B.T
Thăm dò khán giả