Thứ ba, ngày 19/01/2021 - 02:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:03, Thứ 7, 09/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn làm việc với Công an, Cảnh sát PCCC TP Đà Nẵng

(ANTV) - Tại TP Đà Nẵng, ngày 8/6, Đoàn công tác của Bộ Công an do Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc và kiểm tra với CATP Đà Nẵng và Cảnh sát PCCC TP về công tác công an trong 6 tháng đầu năm.

Thời gian qua, thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an, Công an thành phố và Cảnh sát PCCC đã thực hiện nghiêm các chỉ thị, nghị quyết đảm bảo an ninh chính trị nội bộ, văn hóa tư tưởng, kinh tế, an ninh xã hội.

Trong đó tập trung đảm bảo an toàn tuyệt đối các mục tiêu, công trình trọng điểm, nhiều sự kiện lớn diễn ra trên địa bàn TP. Công an thành phố đã triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ kịp thời giải quyết các vụ việc phức tạp; công tác đấu tranh với các tội phạm hình sự  ma túy có nhiều chuyển biến tích cực.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đề nghị Công an thành phố cần tiếp tục làm tốt công tác nắm tình hình địa bàn, quản lý đối tượng, nhất là số người nước ngoài vô gia cư tiềm ẩn những ảnh hưởng  không nhỏ cho an ninh trật tự, Cảnh sát PCCC cần thường xuyên kiểm tra công tác PCCC tại các khu chung cư, nhà liền kề không để xảy ra những hậu quả nghiêm trọng, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ công tác Công an trong thời gian tới.

BT
Thăm dò khán giả