Chủ nhật, ngày 29/11/2020 - 18:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:29, Thứ 7, 11/03/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn làm việc tại trại giam Thủ Đức

(ANTV) - Trong chuyến công tác  tại các tỉnh phía Nam, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an đã có chuyến thăm và làm việc tại trại giam Thủ Đức đóng trên địa bàn huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã biểu dương những thành tích mà tập thể cán bộ chiến sĩ trại giam Thủ Đức đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời cũng lắng nghe những ý kiến đóng góp, tâm tư nguyện vọng của  cán bộ chiến sĩ ở trại.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn cũng đến từng buồng giam, và khu lao động sản xuất để kiểm tra và đánh giá công tác quản lý, giam giữ và giáo dục phạm nhân mà trại giam Thủ Đức đang triển khai.

Đồng chí Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã chỉ đạo Ban Giám thị và tập thể cán bộ trại giam cần chú trọng những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới như: thực hiện các giải pháp đảm bảo hiệu quả công tác quản lý, giáo dục phạm nhân, phổ biến luật Thi hành án hình sự, đảm bảo đầy đủ chế độ chính sách cho phạm nhân.

Đẩy mạnh công tác xây dựng Đảng, củng cố bộ máy lãnh đạo, đảm bảo tinh thần dân chủ, bồi dưỡng chính trị tư tưởng cho cán bộ chiến sĩ để phát huy vai trò đầu tàu của cụm thi đua số 6, xứng đáng với  đơn vị đã 2 lần đạt danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân.

 

BT
Thăm dò khán giả