Thứ bảy, ngày 06/03/2021 - 22:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:39, Thứ 6, 05/02/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn làm việc tại Công an TP Đà Nẵng

(ANTV) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Thượng tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an cùng đoàn công tác ngày 4/2 đã đến kiểm tra công tác đảm bảo an ninh trật tự cho nhân dân vui xuân đón tết và chúc Tết cán bộ chiến sĩ Công an TP Đà Nẵng.

Thời gian qua, Công an TP Đà Nẵng đã chủ động nắm tình hình, tham mưu cho cấp uỷ chính quyền chỉ đạo các ban, ngành đoàn thể, tổ chức chính trị, xã hội triển khai, thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Đặc biệt, Công an Đà Nẵng đã triển khai thực hiện có hiệu quả đợt cao điểm đảm bảo an ninh, an toàn Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; đấu tranh trấn áp, kéo giảm các loại tội phạm trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Đồng thời, phối hợp tốt với chính quyền thành phố trong việc giám sát chặt chẽ các trường hợp nhập cảnh liên quan đến Covid – 19.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã ghi nhận, biểu dương những kết quả Công an Đà Nẵng đã đạt được. Trong bối cảnh khó khăn chung, lực lượng Công an các đơn vị địa phương đã vượt qua, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn xã hội.

Đặc biệt, hiện nay, dịch bệnh Covid – 19 quay trở lại và có diễn biến phức tạp, đồng chí Thứ trưởng yêu cầu, Công an Đà Nẵng cần duy trì linh hoạt các biện pháp phòng, chống dịch ở mức cao nhất để đảm bảo thực hiện mục tiêu kép.

Đồng thời, Công an Đà Nẵng cần tiếp tục đấu tranh hiệu quả với các loại tội phạm, trong đó, siết chặt quản lý người nước ngoài, kiểm soát phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm như: nhập cảnh trái phép, trốn cách ly...

Trong dịp này, Thượng tướng Nguyễn Văn Sơn đã đến thăm hỏi và tặng quà chúc Tết cho Đảng ủy, UBND xã Hòa Tiến và 15 cán bộ, chiến sỹ Công an xã.

Tại đây, Thứ trưởng cũng đã trao tặng 50 triệu đồng cho quỹ khuyến học xã Hòa Tiến với hy vọng sẽ viết tiếp ước mơ đến trường cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Đồng chí cũng yêu cầu lực lượng Công an xã tiếp tục khắc phục khó khăn để xứng đáng trở thành điểm tựa, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của người dân và nổ lực đảm bảo an ninh trật tự để người dân vui Tết đón Xuân.

Cùng ngày, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn cùng đoàn công tác cũng đến dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sỹ xã Hòa Tiến.

BT
Thăm dò khán giả