Chủ nhật, ngày 24/01/2021 - 20:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:56, Thứ 5, 09/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn làm việc tại Công an tỉnh Hậu Giang

(ANTV) - Ngày 08/02, đoàn công tác do Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Công an tỉnh Hậu Giang.

Tại buổi làm việc, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an biểu dương những kết quả Công an tỉnh Hậu Giang đạt được trong năm 2016 và những tháng đầu năm 2017. Đặc biệt, công an Hậu Giang đã bảo vệ tuyệt đối an toàn các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân, đảm bảo cho nhân dân vui xuân, đón tết Đinh Dậu 2017 vui tươi, hạnh phúc.

Đồng chí Thứ trưởng chỉ đạo, trong thời gian tới, Công an tỉnh Hậu Giang cần phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, chủ động trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm với tinh thần "Vì bình yên cuộc sống, vì hạnh phúc của nhân dân".

Trước đó, chiều ngày 7-2-2017, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến thăm và làm việc tại Trại giam Kênh 5 thuộc Tổng cục Cảnh sát THAHS và HTTP.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn chia sẻ với những khó khăn, vất vả của cán bộ chiến sỹ làm công tác quản lý, giáo dục, cải tạo phạm nhân; đồng thời biểu dương những thành tích mà Trại giam Kênh 5 đã đạt được trong thời gian qua.

Thời gian tới, đồng chí Thứ trưởng mong muốn Trại giam Kênh 5 tiếp tục phát huy truyền thống, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, quản lý, cải tạo, giáo dục, dạy nghề hướng nghiệp cho các phạm nhân để cho họ có thể sớm tái hoà nhập cộng đồng. Đồng chí Thứ trưởng cũng lưu ý Trại giam Kênh 5 cần xây dựng mô hình tốt để quản lý, giáo dục, cải tạo phạm nhân trong tình hình mới.

BT
Thăm dò khán giả