Thứ bảy, ngày 17/04/2021 - 21:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:34, Thứ 7, 04/11/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn động viên các đơn vị đảm bảo ANTT APEC

(ANTV) -  Chiều ngày 3/11, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an đã dẫn đầu đoàn công tác của Bộ Công an đến kiểm tra và động viên CATP Đà Nẵng cùng các đơn vị của Bộ Công an đóng quân trên địa bàn thành phố để thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ANTT cho Tuần lễ cấp cao APEC 2017 sắp đến.

Tại đây, Lãnh đạo Công an thành phố Đà Nẵng đã báo cáo với đoàn công tác của Bộ Công an mọi mặt kế hoạch chuẩn bị, khảo sát các phương án giải quyết tình hình khi gặp tình huống phức tạp nảy sinh tại những địa điểm trên địa bàn thành phố mà tuần lễ cấp cao APEC sẽ diễn ra. Đánh giá cao công tác chuẩn bị của Công an thành phố, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn mong muốn, CATP Đà Nẵng tiếp tục phát huy những mặt đạt được và khẩn trương hoàn thiện, khắc phục mọi khó khăn để bảo vệ thật tốt cho sự kiện quan trọng của Đà Nẵng nói riêng và của Việt Nam nói chung.

Sau đó, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã đi kiểm tra Trung tâm chỉ huy Apec đặt tại CATP, đ/c Thứ trưởng nhấn mạnh, thông tin liên lạc luôn đóng vai trò then chốt vì thế các lực lượng của CATP cần giám sát để thông tin được thông suốt, phục vụ nhanh chóng cho công tác chỉ huy, xử lý mọi tình huống phức tạp nảy sinh.

Đến thăm và động viên cán bộ chiến sỹ của Cục Cảnh sát giao thông được huy động đến TP Đà Nẵng, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đề cao tầm quan trọng của việc đảm bảo TTATGT, phân làn, đón dẫn các đoàn nguyên thủ và đại biểu các nước đến tham dự kỳ APEC này. Với nhiệm vụ quan trọng ấy, Thứ trưởng mong muốn cán bộ chiến sỹ Cảnh sát giao thông sẽ hoàn thành thật tốt nhiệm vụ để xây dựng hình ảnh người công an Việt Nam luôn đẹp trong mắt bạn bè thế giới.

Tuy quân số đông, điều kiện sinh hoạt thiếu thốn nhưng Bộ tư lênh Cảnh sát Cơ động thuộc Bộ Công an đã không quản ngại, cắt cử lực lượng, chốt chặn tại nhiều khu vực trọng yếu, hỗ trợ đắc lực cho các lực lượng CA địa phương trong việc đảm bảo ANTT APEC sắp tới. Bằng tinh thần chia sẻ của toàn lực lượng, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn hy vọng, lực lượng Cảnh sát cơ động sẽ vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ của Đảng và Ngành giao phó.

BT
Thăm dò khán giả