Thứ hai, ngày 01/03/2021 - 07:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:42, Thứ 7, 06/02/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn dâng hương tại Khu di tích An ninh khu V

(ANTV) - Hôm 5/2, Thượng tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đoàn công tác Bộ Công an cùng lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Nam, Công an TP Đà Nẵng đã đến dâng hoa, dâng hương các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sỹ Bắc Trà My và Khu di tích An ninh Khu V.  

 

Trong không khí trang nghiêm, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn cùng các CBCS trong đoàn công tác đã dành phút mật niệm, thực hiện nghi lễ dâng hoa, dâng hương trước anh linh bao thế hệ anh hùng, liệt sỹ CAND  - những người đã chiến đấu, hy sinh anh dũng cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Tiếp đó, đoàn công tác dâng hoa, tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trong Nhà trưng bày truyền thống Khu di tích An ninh khu 5 để tưởng nhớ công lao trời biển của Bác đối với dân tộc và lực lượng CAND.

Nhân dịp này, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn cũng đã có buổi gặp gỡ, động viên và chia sẻ khó khăn, mất mát trong thiên tai của người dân, chính quyền địa phương các huyện miền núi tỉnh Quảng Nam. Tại đây, Thứ trưởng đã tặng 500 suất quà cho người dân 02 huyện Nam Trà My, Bắc Trà My và trao tặng 50 triệu đồng cho thầy, trò trường THCS 19/8 với mong muốn thầy cô giáo, học sinh nhà trường sẽ phát huy truyền thống vùng đất anh hùng, nỗ lực thi đua dạy tốt, học tốt. 

BT
Thăm dò khán giả