Chủ nhật, ngày 24/01/2021 - 16:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:32, Thứ 7, 25/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc thăm, chúc Tết một số đơn vị công an

(ANTV) - Sáng ngày 23/01, Thiếu tướng Nguyễn Duy Ngọc, Thứ trưởng Bộ Công an đến thăm và chúc Tết tại Ban Bảo vệ dân phố phường Kim Mã, quận Ba Đình và Công xã Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Trong nhiều năm qua, luôn được sự quan tâm của Đảng ủy và chính quyền địa phương, sự hướng dẫn của Công an quận Ba Đình nên lực lượng Bảo vệ dân phố thường Kim Mã xuyên được tập huấn về nghiệp vụ, kiện toàn về mặt tổ chức. Đặc biệt, năm 2019, Ban Bảo vệ dân phố phường Kim Mã vinh dự được nhận Danh hiệu “ Lá Cờ đầu trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”.

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những kết quả, thành tích của lực lượng Bảo vệ dân phố phường Kim Mã đã đạt được trong năm 2019 và những năm trước đây. Đồng chí Thứ trưởng đề nghị, Ban bảo vệ dân phố phường Kim Mã tiếp tục phát huy thành tích đạt được, phối hợp có hiệu quả với các ban, ngành, đoàn thể giải quyết tốt những vấn đề phức tạp ngay từ cơ sở, đảm bảo tốt ANTT trên địa bàn.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, đồng chí Thứ trưởng gửi lời chúc tốt đẹp và tặng quà của Bộ Công an cho Ban Bảo vệ dân phố phường Kim Mã, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.   

Đến thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Công an xã Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, Hà Nội, Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc đã ghi nhận biểu dương những kết quả, thành tích mà Công an Thành phố Hà Nội nói chung, công an xã Ngọc Hồi nói riêng đã đạt được trong thời gian qua; nhất là trong việc triển khai lực lượng Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã tại địa bàn cơ sở. Đối với Công an xã Ngọc Hồi, ngay khi ra mắt đã nhanh chóng ổn định tổ chức, tập trung nắm tình hình, chủ động tham mưu với cấp ủy, chính quyền xã giải quyết các việc, hiện tượng mới phát sinh ngay từ cơ sở, không để diễn biến phức tạp, không để trở thành điểm nóng về an ninh, trật tự; công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm và công tác quản lý nhà nước trên các lĩnh vực về trật tự xã hội, trật tự, an toàn giao thông, phòng cháy, chữa cháy đã được quan tâm thực hiện một cách nghiêm túc.

Đồng chí Thứ trưởng nhấn mạnh, năm 2020 là năm đặc biệt có ý nghĩa quan trọng, đề nghị Công an Thành phố Hà Nội, CA huyện Thanh Trì, trong đó có Công an xã Ngọc Hồi cần tiếp tục thực hiện tốt chỉ đạo của cấp trên, triển khai các phương án bảo đảm an toàn Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, phục vụ nhân dân trên địa bàn vui xuân, đón Tết; thực hiện nghiêm chế độ trực ban, nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự ngay tại cơ sở, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

 

 

BT
Thăm dò khán giả