Thứ bảy, ngày 26/09/2020 - 23:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:57, Thứ 6, 27/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc làm việc tại Công an tỉnh Hưng Yên

(ANTV) - Ngày 26/3, đoàn công tác của Bộ Công an do đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Duy Ngọc, Thứ trưởng Bộ Công an đã tới thăm và làm việc tại Công an tỉnh Hưng Yên.

Tại buổi làm việc, sau khi nghe đồng chí Giám đốc Công an tỉnh và đại diện lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương báo cáo một số tình hình, kết quả nổi bật trong công tác đảm bảo an ninh trật tự năm 2019 và quý I năm 2020; việc triển khai, thực hiện Đề án bố trí Công an chính quy đảm nhận các chức danh Công an xã; Đề án 896 và công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 của Công an tỉnh.

Đồng chí Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà lực lượng Công an tỉnh Hưng Yên đã đạt được. Đồng thời, yêu cầu trong thời gian tới, Công an tỉnh cần tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm sau: Chủ động triển khai các biện pháp nhằm làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, nhất là bảo đảm an ninh, an toàn các hoạt động chuẩn bị và tổ chức Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; tăng cường tuyên truyền, bố trí lực lượng, đẩy nhanh tiến độ triển khai Dự án xây dựng Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư; tham mưu cấp ủy, chính quyền các địa phương quan tâm, tạo điều kiện và có chính sách hỗ trợ đối với lực lượng Công an xã chính quy, Công an xã bán chuyên trách; xử lý nghiêm các hành vi vi phạm về quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo.

Trước đó, đoàn công tác của đồng chí Thứ trưởng Bộ Công an đã đến thăm và làm việc với Công an xã Quảng Châu, thành phố Hưng Yên.

Thăm dò khán giả