Thứ bảy, ngày 27/02/2021 - 20:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:54, Thứ 6, 02/10/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Lê Tấn Tới tiếp xúc cử tri tỉnh Bạc Liêu

(ANTV) -Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV, ngày 01/10, Thiếu tướng Lê Tấn Tới, Thứ trưởng Bộ Công an, Ủy viên Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội cùng các thành viên đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bạc Liêu đã có buổi tiếp xúc cử tri tại thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình và xã Phong Thạnh Tây B, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu.

 

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bạc Liêu đã thông tin đến bà con cử tri về dự kiến nội dung Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV. Theo đó, Kỳ họp được tổ chức hai hình thức họp trực tuyến và tập trung, sẽ xem xét thông qua 6 dự án luật, 1 dự thảo nghị quyết; cho ý kiến 6 dự án luật; thông tin các vấn đề kinh tế, xã hội, ngân sách Nhà nước, giám sát và các vấn đề quan trọng khác.
 
Sau khi lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của cử tri, Thiếu tướng Lê Tấn Tới, Thứ trưởng Bộ Công an nhấn mạnh những ý kiến mà cử tri đặt ra đều là những vấn đề đang được Đảng, Nhà nước và cả hệ thống chính trị quan tâm. Những ý kiến của cử tri sẽ được Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bạc Liêu kiến nghị đến Quốc hội và các Bộ, ngành liên quan. Đối với những vấn đề thuộc thẩm quyền của chính quyền và các sở, ngành. Thứ trưởng Lê Tấn Tới cũng đề nghị chính quyền địa phương giải đáp từng vấn đề.
 
Tại các buổi tiếp xúc cử tri, Thứ trưởng Lê Tấn Tới cũng thông tin tới cử tri về chủ trương đưa Công an chính quy về công tác tại các xã trên địa bàn cả nước. Việc đưa Công an chính quy về công tác tại xã đã mang lại nhiều kết quả quan trọng, góp phần đảm bảo ổn định tình hình ANTT tại địa phương, tạo niềm tin cho nhân dân. Đồng chí Thứ trưởng bày tỏ mong muốn cử tri tiếp tục có nhiều ý kiến đóng góp để nước ta thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội. Đặc biệt là lực lực lượng Công an tiếp tục nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của các cấp, các ngành, đoàn thể và nhân dân.
Thăm dò khán giả