Thứ bảy, ngày 27/02/2021 - 11:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:41, Thứ 7, 18/07/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Lê Tấn Tới thăm công an xã tại Nghệ An

(ANTV) - Sáng ngày 17/7, Đoàn công tác của Bộ Công an do Thiếu tướng Lê Tấn Tới, Thứ trưởng Bộ Công an làm trưởng đoàn đã về xã Trung Phúc Cường, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An để thăm hỏi, tặng quà lực lượng Công an xã.

Tháng 5/2020, xã Trung Phúc Cường được điều động lực lượng Công an chính quy gồm 03 đồng chí. Tại buổi làm việc, lãnh đạo Đảng ủy xã và Trưởng Công an xã đã báo cáo với đồng chí Thứ trưởng những chuyển biến tích cực về tình hình ANTT sau khi có Công an chính quy được điều động đến xã. Đó là các vụ việc vi phạm pháp luật được kìm giảm, tình hình an ninh trật tự ổn định hơn. Cấp ủy, chính quyền luôn tạo mọi điều kiện để lực lượng Công an chính quy yên tâm công tác.

Đồng chí Thứ trưởng đã ghi nhận những kết quả bước đầu mà lực lượng Công an xã đã làm được và mong muốn cấp ủy, chính quyền luôn đồng hành và tiếp tục quan tâm đến lực lượng Công an xã nhiều hơn nữa. Thứ trưởng Lê Tấn Tới cũng yêu cầu các đồng chí Công an xã cần khắc phục khó khăn, tích cực trau dồi trình độ chuyên môn nghiệp vụ, bám sát cơ sở để hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương.

Trước đó, Đoàn công tác của đồng chí Thứ trưởng Lê Tấn Tới đã dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại khu di tích Kim Liên, huyện Nam Đàn và Cố bộ trưởng Trần Quốc Hoàn tại xã Trung Phúc Cường.

 

BT
Thăm dò khán giả